HCM Phân phối đồng hồ nam EQW-A1200-1A năng động tại cửa hàng Gia Bảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi WiLiH1h4L9, 20/4/15.

 1. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 Member

  Bạn cho rằng một chiếc đồng hồ chẳng thể làm gì cho phong cách của một con người? Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những hiệu quả mà đồng hồ đeo tay có đấy. Và, để chứng minh điều đó, hãy đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để thử nghiệm cùng với chiếc dong ho nam gia re EQW-A1200-1A trẻ trung, năng động của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới – Casio Japan Movement nhé!

  [​IMG]

  Một sự sáng tạo đầy cá tính và mạnh mẽ ở mọi góc độ của chiếc đồng hồ đeo tay thể thao. Mặt đồng hồ đa sắc đen từ những ô caro thanh lịch với những góc cạnh cứng rắn và kết cấu tách lớp bởi những lớp đệm giữa hai mặt số phụ thật vô cùng thu hút. Nhưng mặt dong ho nam cao cap EQW-A1200-1A cũng rất tinh tế khi sở hữu những vạch trắng nhảy múa xung quanh mặt đồng hồ. Và cuối cùng, dây đeo đồng hồ nam đẹp EQW-A1200-1A được tạo nên từ inox cao cấp mang ánh bạc lấp lánh do đã được mạ ion bạc chất lượng. Từng mảnh inox sáng bóng liên kết cùng nhau thật đầy hiện đại.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây sapphire

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Hàng công ty

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Chiếc đồng hồ cao cấp nam EQW-A1200-1A sẽ là bước ngoặt cho phong cách cá tính mạnh mẽ của bạn, là sự mở đầu một cách hoành tráng cho vẻ ngoài hoàn hảo!


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/4/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...