Toàn Quốc Phân phôi May bo dam Motorola tai Thanh Oai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hatiensinh555, 28/7/16.

 1. hatiensinh555

  hatiensinh555 Member

  Trong thời kỳ phát triển kinh tế như hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của máy bộ đàm trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, xây dựng...tại Thanh Oai


  Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, việc áp dụng các thiết bị công nghệ, điện tử vô các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng, an ninh là vô cùng cần thiết. Trong đó, việc sử dụng máy bộ đàm ở các công xưởng, nhà máy hay những người giám sát an ninh giúp mọi người có thể dễ dàng giao tiếp,truyền đạt thông tin nhanh chóng hơn trong các môi trường làm việc rộng, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và nhiều hơn thế nữa, giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất có thể.

  [​IMG]
  Với nhu cầu ngày 1 tăng cao về dịch vụ mua bán, sửa chữa, cho thuê máy bộ đàm tại miền trung chúng tôi đã mở rộng phát triển thị trường phân phối máy bộ đàm tại miền trung. Là đại lý ủy quyền của hãng Kenwood, Icom, Motorola, áp dụng những lợi thế của nhà sản xuất chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cao và giá cả cạnh trạnh.  Với nguyện vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, giá không qua trung gian CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG tìm kiếm đại lý phân phối máy bộ đàm tại khu vực miền trung với nhiều ưu đãi hấp dẫn, những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giả cả hợp lý, mức chiết khấu cao để thực hiện chung các hoạt động đầu tư, kinh doanh nhằm gia tăng giá trị quảng bá thương hiệu cho cả 2 bên và mong muốn sự hợp tác lâu dài.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/2/17

Chia sẻ trang này

Đang tải...