Phân Tích một WebSite Bán Hàng Chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Website, Hosting, Domain' bắt đầu bởi hongphuoclinh, 1/6/16.

 1. hongphuoclinh

  hongphuoclinh New Member

  Đề cập đến SEO thì có nhiều vấn đề cần nhắc tới nhưng nói tóm gọn lại thì cũng chỉ nhấn mạnh một số đề quan trọng để tối ưu cho một web bán hàng đó là nội dung, Backlink và quảng bá web bán hàng trên các trang mạng xã hội. Nhưng vấn đề ở đây là làm thế nào để dùng được chính xác các bước theo từng dự án cho hiệu quả thì khá nhiều bạn mới bắt đầu tập tành SEO vẫn chưa kịp thích ứng.

  Sau đây là 5 bước vô cùng quan trọng trong một quy trình SEO :
  Phân tích web bán hàng chuẩn SEO

  1 phân tích, chọn bộ từ khóa
  2 Xây dựng nội dung
  3 Thiết kế liên kết
  4 Lập kế hoạch trong quá trình SEO
  5 Xây dựng kế hoạch Chăm sóc nội dung và Backlink

  Phân tích website là việc đánh giá chung website hiện tại của mình hoặc đối thủ qua các tiêu chí seo và nguyên tắc hoạt động của Spider nhằm tạo dựng hoặc thiết lập một website thân thiện với người dùng.
  Khi bạn nhận được một dự án SEO có thể là đã có sẵn hoặc chưa có website, thì việc đầu tiên bạn cần làm là phân tích xem đối với dự án đó thì Website phải như thế nào, cần có những yêu cầu gì để Website đó có thể dễ dàng trong quá trình triển khai chiến lược SEO.

  >>>>> Thiết kế website chuẩn mobile

  Để một Website có thể đáp ứng yêu cầu của Google và phù hợp với yêu cầu khách hàng thì có rất nhiều yếu tố, nhưng ở đây tôi sẽ nói những cái cơ bản mà rất cần thiết trong quá trình kiểm tra và đánh giá một website như sau:

  Cấu trúc web bán hàng
  Một cấu trúc web bán hàng tốt sẽ giúp bạn SEO Website đơn giản hơn rất nhiều
  Cấu trúc web bán hàng chuẩn giúp Spider nắm bắt được website của mình như thế nào, nó cũng giúp tăng chuyển đổi hơn và mang đến cho bạn nhiều kết quả cụ thể hơn đó tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tăng lên. Vấn đề này là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng web bán hàng

  >>>>> Thiết kế website giáo dục
  >>>>> website nội thất đẹp

  Một web bán hàng hướng SEO có cấu trúc thông thường
  Website được đơn giản hóa, có phần code gọn nhẹ.
  Dễ dàng tùy biến cho người quản trị.
  Tối ưu được đường dẫn (URL) của các trang.

  Lựa chọn giao diện web bán hàng
  Đây là yếu tố rất quan trọng cho một website. Phụ thuộc website bán hàng lĩnh vực nào, nhưng đều có một điểm chung là giao diện web phải ấn tượng với khách truy cập, bạn hãy tạo dựng cho website của mình một giao diện thân thiện, dễ nhìn và điều quan trọng là qua giao diện website nó có thể mang đến những cảm nhận thiện cảm về website của mình.
   
 2. mLLoan88

  mLLoan88 Member

  Thay mặt kính ipad 3
  Thay mặt kính iPad 3 úy tín♉ lấy ngay sau 30 phút tại SKMOBILE – Hệ thống bán lẻ và sửa chữa APPLE uy tín hàng đầu tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm≥ máy móc hiện đại và sự tận tâm cao nhất với khách hàng♃ (Lưu ý: giá trên đã bao gồm cả công thay)

  Hiện nay Smartphone không còn gì là xa lại với tất cả mọi người yêu công nghệ♩ trong quá trình sử dụng điện thoại nếu bạn vô tình làm rơi máy thì bạn đừng lo lắng☤Trước hết hãy cầm máy kiểm tra các chức năng✑ nếu điện thoại của bạn không vấn đề gì thì chúc mừng bạn♫
  Nếu không may điện thoại của bạn bị vỡ màn hình cảm ứng bên ngoài✄ bật nguồn vẫn hiển thị nhưng không dùng cảm ứng được hoặc dùng cảm ứng không nhậy nữa♠ ==> Thay mặt kính iPad 3 ♏ thay màn hình iPad 3ϟ thay cảm ứng iPad 3
  Thay mặt kính iPad 3 , thay màn hình iPad 3, thay cảm ứng iPad 3 hãy đến với SK MOBILE để cảm nhận sự hết lòng chăm sóc khác hàng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
  GỌI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CÁC BẠN NHÉ.
  ► HOTLINE: 0938 269 866
  ► Địa chỉ: 130 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...