Phân tích yếu tố tác động vấn đề làm lại mũi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 7/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Trước khi quyết định thực hiện nâng mũi, bên cạnh việc xem xét kĩ về công nghệ, trung tâm nâng mũi danh tiếng tốt thì vấn đề đi nâng mũi cũng được xem trọng. Cùng tìm hiểu những yếu tố tác động nâng mũi bao nhiêu tiền, những thông tin cần thiết về các kỹ thuật làm đẹp mũi hot nhất hiện nay để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý nhé!

  1. Nâng mũi chi phí bao nhiêu tiền? – nhân tố có tác động đến giá thành nâng mũi

  Nâng mũi chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố, vì thế bạn nên nắm rõ những nhân tố này để biết được giải phẫu nâng mũi giá bao nhiêu là thích hợ nhất.

  Nhân tố chủ yếu tác động đến giá thành nâng mũi:

  – kỹ thuật được áp dụng: Mỗi kỹ thuật nâng mũi có ưu – nhược điểm khác nhau, áp dụng với từng khách hàng cụ thể. Đây là một trong những nhân tố thiết yếu quyết định đến giá cả nâng mũi.

  – Nguyên liệu sụn được dùng: Nguyên liệu sụn cũng là một trong các đặc điểm quyết định đến giá sửa mũi, nâng mũi bởi nó có tác động phần lớn đến kết quả mà khách hàng nhận được. Hiện tại, có các loại sụn chủ yếu được sử dụng trong nâng mũi như: sụn tự thân, sụn nhân tạo và sụn sinh học định ảnh 5S.

  – Hàng ngũ bác sĩ giải phẫu: Tay nghề của đội ngũ bác sĩ quyết định phần lớn đến kết quả mà bạn nhận được, vì vậy khi tìm hiểu giá cả nâng mũi, khách hàng nên tìm hiểu kĩ vấn đề này.

  Song song đó bạn nên tìm hiểu đến nhân tố thương hiệu của cơ sở bạn lựa chọn để biết mức phí tổn của cơ sở đó đưa ra có thực sự hợp lý hay không. Khảo sát trên thị trường, chi phí nâng mũi nằm trong khoảng 8 đến 30 triệu đồng, tùy thuộc vào từng kỹ thuật, công nghệ mà các trung tâm làm đẹp áp dụng.

  [​IMG]  Bạn có xác xuất xem qua bảng giá nâng mũi đang ứng dụng tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D dưới đây:

  TẠO HÌNH MŨI

  (Chuyên tạo hình các loại mũi khó và mũi sữa lại)

  Thu hẹp nền mũi 5 triệu
  Cắt cánh mũi 7 triệu
  Nâng mũi sụn nhân tạo S line:
  – Sụn thường 8 triệu
  – Sụn Hàn Quốc 12 triệu
  – Sụn siêu mềm Mỹ (VIP) 15 triệu
  Nâng mũi bằng sụn tự thân:
  – Bọc sụn, cân cơ thái dương đầu mũi 20 triệu
  Nâng mũi bằng sụn tự thân S line 3D Fixed Y:
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai 35 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Alloderm 40 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn 45 triệu

  2. Phân tích các kỹ thuật nâng mũi được khách hàng chọn lựa nhiều nhất ngày nay

  Sau đây trung tâm sẽ đưa ra 3 kỹ thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, từ đó bạn có xác xuất tìm hiểu và so sánh với bảng giá thành nâng mũi ở trên để đưa ra lựa chọn tốt và thích hợp với điều kiện mình nhất.

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  Kỹ thuật này được chỉ định thực hành cho những tình trạng có ý định nâng cao sống mũi , sửa đổi mũi , có đầu mũi mỏng hay da đầu mũi căng. Theo đó, sau bước thăm khám, tham vấn, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân để bọc đầu sụn nhân tạo , sau thời gian ấy bóc tách khoang mũi và đưa nguyên liệu vào để thao tác chỉnh sửa mũi, từ đó tạo mũi cao , đẹp tự nhiên.  Nguồn bài viết: Phân tích yếu tố tác động đến giá nâng mũi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...