Toàn Quốc Phân vân dài bao quy đầu có cần cắt không ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hohazz, 25/5/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Chào bác sĩ phòng khám Khương Trung!

  Em năm nay 25 tuổi, thầy thuốc cho em hỏi là dài bao quy đầu có cần cắt không ? Nếu cắt bao quy đầu thì cậu nhỏ có dài và to hơn không vì em có một thằng bạn cũng bị bao quy đầu dài, sau khi nó đi cắt thì dương vật lại to và dài hơn. Và khi cắt bao quy đầu rồi thì khi quan hệ có thể lâu xuất tinh hơn không ạ vì khi quan hệ với vợ thì em nhanh xuất tinh quá.

  Em xin cám ơn.

  [​IMG]

  giải đáp: Chào bạn!

  Theo như bạn nói thì bạn bị dài bao quy đầu thì việc cắt là không cần thiết nhưng cần để ý vệ sinh khi tắm, vì cắt bao quy đầu là cắt đi phần thừa da quy đầu không tác động vào thân dương vật, bạn bạn cắt mà lại to ra được thì chắc hẳn bạn ấy chưa lớn hết cỡ khi chưa cắt, khi cắt bao quy đầu dài xong rồi cơ thể mới phát triển toàn diện.

  Và đến đây sẽ có nhiều người hỏi rằng liệu cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Có hiểm nguy hay không? Chúng tôi xin đáp như sau:

  Việc cắt da bao quy đầu[/i] cũng không ảnh hưởng đến thời kì bạn quan hệ lâu hay nhanh nhé, việc này còn tùy thuộc vào sức khỏe dục tình, cảm hứng, hưng phấn. thời kì quan hệ dục tình không quan yếu bằng chất lượng, vấn đề là hai vợ chồng có hòa hợp không và cả hai có lên được đến đỉnh điểm hay không? Để kéo dài được thời gian “yêu”, khúc dạo đầu rất quan trọng. Bạn cần lưu ý những điểm nhạy cảm trên thân thể. Khi quan hệ bạn nên để đầu óc thanh tú, thoải mái. Khi vợ đích thực cảm giác hưng phấn, bạn mới bắt đầu “xung trận”, trong thời kì quan hệ nên đổi thay nhiều phong độ. thời kì kéo dài hay không không quan trọng, đốn hai người có cùng đạt khoái cảm.

  Nếu cả thảy những lần quan hệ của bạn thời kì xuất tinh đều nhanh như vậy thì có thể bạn đã bị xuất tinh sớm, và cần được điều trị sớm tránh kéo dài tình trạng này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống dục tình của bạn. Tốt hơn hết bạn nên tới cơ sở y tế uy tín để khám và được tư vấn cụ thể nhất về tình trạng này nhé.

  Trên đây là những thông tin về dài bao quy đầu có nên cắt không, nếu các bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn < Tư vấn trực tuyến > để được các chuyên gia tham vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04 38 288 288 để được tham vấn chi tiết hơn nhé

  Bạn có thể thăm khám bệnh tại địa chỉ : 59 - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...