Toàn Quốc Phào chỉ thạch cao trong trang trí nội thất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi loan11, 10/7/16.

 1. loan11

  loan11 New Member

  Nếu quý khách cho rằng ngoại thất là làn da thì nội thất ngôi nhà chính là các bộ phận mặt trong cơ thể khách hàng , nơi tiếp nhận các cảm nhận phía ngoài , đồng thời phản hồi trở lại thông qua ngũ giác. Một ngôi nhà được cho là đẹp, thì điều quan trọng trong ngoại thất của ngôi nhà mang đến cho mọi người cái nhìn khái quát của ngôi nhà còn yếu tố nội thất phía trong khiến các giác quan cảm nhận và chi phối bạn một cách thường xuyên khi khách hàng ở trong nó. Nội thất nhà đẹp, trang nhã cũng có nghĩa là người ở trong đó sẽ có một tâm hồn thư thái và sức khỏe dồi dào.

  [​IMG]

  Bạn hãy tìm hiểu giá trị của của các chi tiết phào chỉ pu trong design nội thất để có thể hiểu rõ hơn về điều này!

  Vận dụng phào chỉ trang trí trong trang trí nội thất

  Ngày nay xu thế sử dụng phào chỉ thạch cao trong trang trí nội thất, ở các công trình biệt thự hay các khu nghỉ dưỡng không còn xa lạ với rất nhiều người . Với các loại Phào trần, phào chân, phào lưng và các loại chỉ trang trí, mâm trần, phù điêu… là các loại vật liệu tương ứng với xu hướng trang trí Dạo này kết hợp với các loại vật liệu khác đi kèm như sàn gỗ hoặc giấy dán tường…

  [​IMG]

  Trước đây khi nhắc đến phào chỉ người ta sẽ nghĩ ngay đến một vài chất liệu đơn thuần như xi măng và thạch cao…để trang trí bên trong nội thất của công trình. các loại vật liệu đó thông thường có điểm bất lợi như sắc màu , hoa văn họạ tiết giảm thiệu (đối với xi măng), hay sứt mẻ, dễ vỡ khi va đập, dễ bám bụi , rêu nấm mốc, khó vệ sinh lau chùi, có hại cho sức khỏe (đối với loại phào chỉ thạch cao)…
  [​IMG]
  Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu con người ngày càng cao đòi hỏi các nhà sản xuất vật liệu trang trí nội thất phải thiết kế ra các sản phẩm mới với vô vàn mẫu mã khác nhau , khắc phục được những điểm bất lợi của các vật liệu hướng dẫn thống phải thân thiện với môi trường mà phải nâng cao tính thẩm mỹ, thi công dễ dàng , giá cả cạnh tranh phù hợp với hầu bao của người dùng .
  Một trong những việc khiến các nhà thiết kế tốn khá vô số thời gian vào việc phối hợp màu sắc , hoa văn cũng như họa tiết của các loại vật liệu trang trí sao cho tương thích với ánh sáng và không gian của một ngôi nhà hiệu quả nhất. sử dụng phào chỉ trang trí có thể nhắc đây là việc phối kết hợp giữa phào chỉ với các vật liệu trang trí khác, phào chỉ trang trí phải ăn nhập với các đồ nội thất khác một cách hài hòa.

  NỘI THẤT TRANG TRÍ ĐẸP, Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình
  Showroom: 133 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0962.058.022 / 0911.227.797
  Email: dichhong133truongchinh@gmail.com
  Website: noithattrangtridep.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...