Toàn Quốc Phát động cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” 2015

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi iwinonline365, 9/5/15.

 1. iwinonline365

  iwinonline365 New Member

  Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng các cơ quan chức năng Việt Nam tổ chức cuộc thi ”An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm thứ 7 liên tiếp.
  [​IMG]

  Với mục đích xây dựng ý thức tham gia giao thông an toàn, hạn chế tinh trang tai nan giao thong cho các em học sinh tiểu học, Honda Việt Nam cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt triển khai Chương trình giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Tiểu học mang tên “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” từ cuối năm 2008. Sau 7 năm triển khai, đã có hơn 1.200.000 em học sinh lớp 3, 4, 5 được vui học an toàn giao thông theo giáo trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Trong suốt những năm qua, chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan Chính phủ, các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

  Trong năm nay, cuộc thi này sẽ đến với giáo viên và học sinh khối 3, 4 và 5 ở12 tỉnh, thành phố: Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Sơn La, Tp. Hồ Chí Minh và Vĩnh Phúc. Trong đó, phần thi dành cho giáo viên gồm có 02 vòng thi, trong đó vòng 1 diễn ra từ tháng 01/2015 đến hết tháng 02/2015. Sau vòng đầu tiên tổ chức tại trường, 12 thầy cô giáo có bài dự thi xuất sắc nhất sẽ tham dự Vòng chung kết thi giảng dạy giáo án điện tử dự kiến sẽ tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4 năm 2015.

  [​IMG]

  Với phần thi dành cho học sinh, các em sẽ làm bài thi viết bao gồm 2 nội dung: trắc nghiệm và tự luận. Sau đó Ban tổ chức sẽ chấm và chọn ra 24 bài dự thi xuất sắc nhất để xét trao giải Nhất, Nhì, Ba tại thành phố Hồ Chí Minh và 600 giải Khuyến khích.

  Cơ cấu giải thưởng của Hội thi năm nay rất hấp dẫn với 736 giải thưởng như: Xe máy, máy tính bảng, điện thoại di động, xe đạp... Ban tổ chức tin tưởng là với sự hợp tác chặt chẽ của các Sở GD – ĐT và các trường tại địa phương, các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ tích cực tham gia Cuộc thi tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2014 – 2015.

  Cập nhật tin tức về các vụ tai nạn giao thông mới nhất tại tintuc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...