Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi doichominhen, 12/1/17.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp người dùng dòng điện thoại này tạo điểm phát wifi cho các điện thoại khác truy nã cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết cách thức phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  có một trang bị hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tin sử dụng những ứng dụng can dự tới công việc, học tập cũng như giải trí. Được vật dụng hệ điều hành Android hiện đại Samsung Galaxy J7 2016 còn sở hữu vô kể các chức năng mà người mới tiêu dùng Android có lẽ đều ko biết.

  Trong ấy với chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ chỉ dẫn Anh chị thực hành điều này. Trong trường hợp tốc độ wifi không ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime Xem thêm phương pháp cải thiện chất lượng wifi cho Android để tiêu dùng wifi rẻ hơn nhé.

  phương pháp phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt trong khoảng trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: tuyển lựa mục Điểm truy vấn cập di động và san sớt kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm truy hỏi cập di động.

  Bước 4: tuyển lựa kích hoạt bật chế độ Điểm tầm nã cập di động để có thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: tuyển lựa phổ thông hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm truy hỏi cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta có thể đổi thay tên, mật khẩu Wifi

  Sau lúc thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm truy cập di động là bạn đã hoàn tất việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 rồi ra.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là một điều hơi thú vị ví như thiết bị của bạn có đăng ký dịch vụ 3G. Với chức năng này Cả nhà có thể chia sẻ 3G trên đồ vật chuẩn y việc phát sóng wifi cho các vật dụng bên cạnh tróc nã cập vào Internet.Với những thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Các bạn sẽ khiến cho được

  nếu như đồ vật Android của bạn ko phải là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn có thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì các máy Android hiện nay đều mang thể phát wifi trên điện thoại, hay những máy tính bảng 1 phương pháp thuận lợi sở hữu bí quyết thực hành tương tự như trên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...