Toàn Quốc Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 27/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Ngoài mắt 1 mí, mắt mí lót, thì vẫn có trường hợp mắt rất nhiều mí, hay còn gọi là mắt mí gấp, vấn đề này xảy ra lúc da mắt bị chùng bởi lão hóa, rất nhiều hiện trạng do bẩm sinh. Stress, mất ngủ, sức khỏe giảm sút cũng là một trong các nguyên nhân khiến mí tăng rất nhiều nếp gấp. Vậy có nên cắt mí mắt không và cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

  [​IMG]

  Mắt nhiều mí Ko được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, bởi Không chỉ khiến cho vẻ mặt trở nên nặng nề, mệt mỏi, đôi mắt nhiều mí còn dễ bị chùng nhão, gây hiện tượng sụp mí, lão hóa nhanh cùng thu hẹp tầm nhìn của mắt. cắt mí mắt là dạng tiểu phẫu có thể vận dụng cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới, tùy thuộc vào trường hợp của các bạn. phẫu thuật cắt mí mắt Không quá phức tạp, Tuy nhiên cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn, khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. bạn có sức khỏe thông thường, điều kiện phẫu thuật vô trùng cùng thao tác giải phẫu chuẩn xác của bác sĩ thẩm mỹ, chính là các yếu tố quan trọng, quyết định tới tối ưu thẩm mỹ nguy hiểm cũng như độ sưng trong và sau khi phẫu thuật cắt mí mắt.

  Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ hàn quốc, chị em sẽ Ko cảm thấy đau đớn, khó chịu hay gặp phải những viêm nhiễm, biến chứng nguy hại cho sức khỏe. các chỉ dẫn hậu phẫu được cung cấp chu đáo, cụ thể, cho thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi được rút ngắn, để các bạn có thể nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực nơi cửa sổ tâm hồn.


  [​IMG]

  Phương pháp cắt mắt hai mí vận dụng tia laser trong việc cắt bỏ da chùng, da thừa, kết hợp với thao tác bóc tách bọng mỡ mắt khéo léo, chuẩn xác. sau khi giải phẫu bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối tự nhiên, đường khâu thẩm mỹ nằm lẩn khuất trên mí mắt nên Ko lộ sẹo. Hai nếp mí được phân định rõ ràng, tình trạng da chùng, bọng mỡ được xóa bỏ sau khi 45 phút thực hiện tiểu phẫu.


  Với việc cắt bỏ triệt để những nếp da nhăn, túi mỡ thừa mí mắt thì vùng da mắt cũng sẽ được kéo căng đáng kể, qua đó khắc phục được trường hợp mí mắt rất nhiều nếp gấp. sau hoàn thành các thao tác xóa bỏ da dư, mỡ thừa bác sĩ thẩm mỹ sẽ khâu kín đường phẫu thuât bằng chỉ thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo hình đôi mắt hai mí rõ ràng cùng đẹp tự nhiên như mắt hai mí đẹp bẩm sinh của chính chúng ta.

  Cắt mắt hai mí được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt với công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho triệt để vĩnh viễn, lúc áp dụng chỉnh mắt mí gấp không chỉ mang đến nếp mí đều và đẹp mà còn cải thiên tình trạng sụp mí, chảy nhão mí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...