Toàn Quốc PHẪU THUẬT CẤY TÓC

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi bangdeptrai, 18/9/16.

 1. bangdeptrai

  bangdeptrai Member

  Phẫu thuật cấy tóc là một kỹ thuật phẫu thuật an toàn nhằm khắc phục những ảnh hưởng của rụng tóc. Phẫu thuật này thường bắt đầu bằng cách lấy tóc từ khu vực cho (thường là hai bên hoặc đằng sau đầu) và sau đó tóc sẽ được cấy lại vào các khu vực tóc bị mỏng.
  Nói cách khác, phẫu thuật này đòi hỏi phải sử dụng tóc hiện tại của bạn. Do đó, điều quan trọng để ca phẫu thuật thành công là bạn có mái tóc khỏe mạnh phát triển tốt ở phía sau và hai bên đầu để làm tóc cấy. Phẫu thuật cấy tóc là một phẫu thuật ngoại trú rất đơn giản và mất khoảng 4-8 giờ để hoàn thành tùy thuộc vào điều kiện của da và mức độ của khu vực cần cấy tóc. Phẫu thuật này cần phải thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ để bạn được thoải mái và không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật.
  [​IMG]
  Quá trình phẫu thuật này đòi hỏi phải cắt tỉa các phần tóc cấy nên những phần tóc đem cấy này sẽ dễ dàng lấy ra. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật dùng một dao mổ để loại bỏ một phần nhỏ của da đầu mang tóc, sau đó sẽ được chia thành các phần nhỏ và cấy vào lỗ nhỏ hoặc khe hở ở chỗ cần cấy tóc với sự trợ giúp của kính hiển vi.
  Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và bạn có thể gửi mọi thắc mắc đến cho chúng tôi như chi phí, hiệu quả cũng như tất cả những vấn đề liên quan đến phẫu thuật cấy tóc. Các chuyên gia phẫu thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn. Bạn có thể gọi điện thoại, email cho chúng tôi, hoặc cũng có thể điền vào bảng thông tin ở mục liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
  Ms Dương Thị Quỳnh Lưu
  Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
  Add: 306/35A Xô Viết Nghệ Tĩnh Street, Bình Thạnh Dist, HCMC, Vietnam
  Tel : (+84 8) 35112060
  Fax : (+84 8) 35117058
  Hotline : (+84) 906 04 04 60 / 0903 07 99 07
  Email : quynhluu@dulichkhamchuabenh.com
  Website : http://dulichkhamchuabenh.com/http://piyavate.net/
  Yahoo : quynhluusg
  Skype : quynhluusg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...