Toàn Quốc Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 13/12/15.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những khuyết điểm của hàm khiến khuôn miệng của bạn mất cân đối. Với cách thức này, bạn sẽ mau chóng sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên, rạng rỡ đầy cuốn hút.Là phương pháp được áp dụng đối với trường hợp miện quá hô và cằm quá lẹm. Tiến hành chụp cắt lớp bằng hệ thống 3D chuẩn đoán chính xác cấu trúc của khuôn mặt, thử nghiệm kết quả sau phẫu thuật, sau đó thực hiện nhổ răng rồi đẩy răng và xương lợi lùi vào trong, đồng thời cắt xương phía trước và chỉnh hình đồng thời hàm trên và hàm dưới.
  Hô do răng
  Nếu bạn bị hôm do răng, phương pháp đơn giản, phù hợp và tiết kiệm nhất là niềng. Độ tuổi phù hợp để thực hiện là 10-18 tuổi
  Hô do hàm
  Niềng răng không giải quyết được hiện tượng hô do hàm. Chỉ có phương pháp Phẫu thuật chỉnh hàm hômới có thể mang lại cho bạn nụ cười hoàn mỹ. Nếu mức độ móm nặng thì tiến hành phương pháp BSSO không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.
  Phẫu thuật hàm móm: Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô thực hiện dựa trên việc can thiệp trực tiếp vào xương hàm, loại bỏ hoàn toàn tình trạng hô, mất cân đối khuôn mặt mà bạn đang gặp phải. Với kĩ thuật tiên tiến bậc nhất, phần xương hàm sẽ được cắt và đặt lại đúng vị trí và cố định, mọi nhược điểm về răng, hàm sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa.
  [​IMG]
  Tùy tình trạng, mức độ hô móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định phẫu thuật hàm móm hiệu quả bao gồm:

  Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

  Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 3 – 4 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm móm của mình nữa.Đây là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong phẫu thuật hàm móm. Phương pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật mà chức năng nhai cũng được cải thiện đáng kể và thời gian thực hiện phẫu thuật cũng rất nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...