HCM Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu hiệu quả?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi hethongso, 14/12/15.

 1. hethongso

  hethongso New Member

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu hiệu quả?

  Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô rất phức tạp và đòi hỏi độ chuẩn xác, an toàn cao nên phải đựơc tiến hành ở những trung tâm danh tiếng tốt ,có nhiều câu hỏi được các bạn quan tâm đặt ra : phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? có ảnh hưởng tới sức khỏe không?..vvNhưng có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.Phẫu thuật hàm hôtại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện với kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, được tiến hành bằng cách cắt xương hàm trên để chuyển di hàm ( biện pháp Lefort 1 ) và phẫu thuật cắt xương tiền hàm nhổ 2 răng số 4 ở hàm trên. Phẫu thuật chỉnh hình hô cắt xương tiền hàm thì thực hiện nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên nhằm để tạo khoảng trống, qua khoảng trống này thì bác sĩ thực hành đường cắt giải phẫu đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm , làm lùi hàm về sau và cố định với nẹp vít. Tùy tình trạng hô móm mà bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu lùi hàm hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý.
  [​IMG]
  – Bên cạnh đó , nha khoa Đăng Lưu còn trang bị những thiết bị hỗ trợ cho quá trình giải phẫu nhằm đảm bảo an toàn, chuẩn xác và hiệu quả cao. Quy trình giải phẫu chỉnh hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện với sự hỗ trợ của máy cắt xương hàm siêu thanh của nước ngoài thế hệ mới nhất.

  – Sử dụng công nghệ Vectra 3D đương đại giúp mô phỏng hình ảnh khuôn hàm của bạn sau khi giải phẫu. Hệ thống còn có chức năng mô phỏng hình dạng kiến trúc hàm trên khuôn mặt hiện nay của bạn , từ đó giúp bạn lựa chọn hình ảnh khuôn mặt mình thích nhất. Như vậy , nhờ vào công nghệ Vectra 3d bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và chính bạn mới là người quyết định hình ảnh khuôn mặt mới của mình mà không còn kiểu mơ hồ và may rủi như trước đây.
  [​IMG]
  Để làm tốt những kỹ thuật trên cần có một đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. NCS.TS.BS Nguyễn Quang Tiến tại nha khoa Đăng Lưu là một bác sĩ có tay nghề cao , giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đối với ngành giải phẫu thẫm mỹ. Ông đã hoàn thành xuất sắc luận án về giải phẫu thẩm mỹ và đã từng du học nhiều năm ở nước ngoài. Bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình bác sĩ Tiến đã thực hành thành công hàng ngàn ca giải phẫu thẫm mỹ khuôn mặt các loại: chỉnh hàm , gọt mặt , nâng mũi… Với tài năng , tri thức chuyên sâu và kinh nghiệm , bác sĩ Tiến là người có đủ bản lĩnh để thực hành các ca giải phẫu chỉnh hàm răng hô phức tạp một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Nguồn tại : Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu hiệu quả?​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...