Toàn Quốc phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 20/5/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ ! Tôi nghe nói bệnh viện nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi phẫu thuật nên muốn đến để chữa chứng cười hở lợi của mình. Theo tìm hiểu, tôi thấy chữa hở lợi có thể phẫu thuật hoặc không, vậy phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không vậy ạ. Nếu đảm bảo an toàn thì tôi sẽ phẫu thuật để điều trị dứt điểm luôn. Bác sĩ trả lời cho tôi với nhé, cảm ơn bác sĩ ! (Quý Bình – TpHCM)

  >>>> Tìm hiểu: phẫu thuật hàm hô - giải pháp chữa cười hở lợi hiệu quả nhất

  Trả lời
  Chào bạn Quý Bình ! Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng dành cho Bệnh viện nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp như sau.
  Phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không
  Phẫu thuật chữa cười hở lợi là giải pháp chỉnh hình nụ cười thẩm mỹ hiệu quả cao nhất hiện nay. Bạn sẽ được điều chỉnh cấu trúc xương hàm, môi, răng, lợi về mức chuẩn hợp lý, giúp cải thiện triệt để phần lợi hở kém thẩm mỹ trước đây. Đây là dịch vụ chỉnh nha đã được áp dụng thành công từ trước đến nay, vì vậy, bạn không nên quá lo lắng việc phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không.
  [​IMG]
  Phẫu thuật chữa cười hở lợi điều chỉnh xương hàm, lợi về tỉ lệ hợp lý, đảm bảo an toàn.
  Trước khi phẫu thuật, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Bs sẽ yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc, vô trùng và gây mê thật cẩn thận. Sau đó, ca phẫu thuật sẽ được thực hiện theo đúng phác đồ đã thành lập trước đây. Việc cắt chỉnh xương hàm đã được các bs nghiên cứu kỹ, không làm tổn thương mô mềm, dây thần kinh….nên bạn có thể yên tâm nhé.
  Vấn đề phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề bận tâm nếu bạn tìm được một Bệnh viện nha khoa uy tín, có chuyên môn và chức năng về phẫu thuật chỉnh nha. Bên cạnh đó, bản thân đã chuẩn bị tinh thần, sức khỏe thật tốt.
  Những tiêu chí nào giúp ca phẫu thuật chữa cười hở lợi an toàn
  Hiểu được tâm lý của khách hàng, các chuyên gia Bệnh viện nha khoa thẩm mỹ chia sẻ đến bạn những tiêu chí cần đảm bảo để ca phẫu thuật chữa cười hở lợi đạt hiệu quả và an toàn: Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật; Bệnh viện có đầy đủ chuyên môn, trang thiết bị điều trị; Dịch vụ thăm khám chăm sóc chu đáo.
  [​IMG]  Tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ viện Hàn Quốc, tất cả các tiêu chí trên đã được đáp ứng, tạo được sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng khi tìm đến thăm khám, điều trị.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...