Toàn Quốc phẫu thuật cười hở lợi an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 10/12/15.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  Bạn nữ sẽ không dám cười quá nhiều hay cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng của bạn bị lộ nhiều. Nếu vấn đề đặt ra nhằm vào nguyên nhân do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

  Có hai hướng để giải quyết tình trạng trên là phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Hoạt động này phải được thực hiện tại một số bệnh viện chuyên khoa về Răng Hàm Mặt. Phẫu thuật chữa cười hở lợiở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.Phẫu thuật để điều trị cười hở lợi thường được tiến hành dưới gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 - 60 phút.

  Nên tiến hành điều trị phẫu thuật cười hở lợi an toàn kịp thời bằng cách sẽ tiêm Botilinum toxin vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp nhiều theo chiều đứng, tuy nhiên tác động này duy trì không vĩnh viễn mà thường chỉ kéo dài 6 - 8 tháng.Không phẫu thuật nếu như lợi viêm phì đại khiến thân răng ngắn giả trong trường hợp sang chấn khớp cắn, cần phải điều trị chỉnh nha, thời gian kéo dài khoảng 12 - 24 tháng, mức độ còn tùy vào sự lệch lạc của răng.
  [​IMG]
  Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời và đưa lại kết quả rất đáng hài lòng.

  Nhiều bạn hỏi thực hiện phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý. Câu trả lời của chuyên gia là tùy vào địa điểm và hình thức phẫu thuật.

  Chi phí dự kiến điều trị cho trường hợp của em khoảng trên dưới 50 triệu đồng.Nụ cười đẹp sẽ giúp chị em trở nên rất duyên dáng đồng thời xinh tươi hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...