Phẫu thuật cười hở lợi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinh0012, 22/12/15.

 1. dinh0012

  dinh0012 New Member

  Nguyên nhân gây ra bệnh cười hở lợi: có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt.
  + Do răng khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.
  + Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại...
  + Do xương hàm khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
  + Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.
  Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niêng răng
  – Tiêm hoạt chất vào môi làm giảm cường lực co kéo môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.
  – Ngược lại với chữa cười hở lợi bằng tiêm hoặt chất, điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ cho kết quả vĩnh viễn, tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn.
  Chỉnh nha niềng răng cũng là một phương pháp chữa cười hở lợi
  Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật
  Phẫu thuật điều trị cười hở lợi được coi là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay vì khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ chữa cười hở lợi không phẫu thuật như tiêm hoạt chất kéo cơ môi hay chỉnh nha. Thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ có kết quả nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.
  Thực hiện phẫu thuật hàm hô điều trị cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành lật vạc bên trong khoang miệng và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên. Như vậy, khi khách hàng cười, môi sẽ kéo sang hai bên và chỉ kéo nhẹ lên trên nên không còn tình trạng hở lợi và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

  [​IMG]

  Trước khi phẫu thuật: Hàm lợi trên của khách hàng sẽ bị hở khi cười, điều này làm mất đi sự tự nhiên của khuôn mặt. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi tại Kim Dentistry, lợi đã không còn bị hở khi khách hàng cười, mang lại một vẻ đẹp mới, tự nhiên hơn trên gương mặt.
  Nhiều người thắc mắc hỏi chữa cười hở lợi ở đâu an toàn và mang lại hiệu quả?
  Để chữa cười hở lợi đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất việc lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.
  Nha khoa tự hào là địa chỉ thực hiện chữa cười hở lợi uy tín tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn nha khoa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chữa cười hở lợi. Tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng về kết quả sau khi phẫu thuật.
  Đến với nha khoa bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, kiểm tra và lên kế hoạch, phương pháp chữa cười hở lợi an toàn và mang lại hiệu quả nhất.
  Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại nha khoa đều do đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao trực tiếp thực hiện
  Bên cạnh đó, nha khoa còn áp dụng nhiều thiết bị hiện đại vào điều trị cười hở lợi như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, công nghệ phân tích 3D, phần mềm mô phỏng OMS của Mỹ… Tất cả đều nhằm mục đích mang lại thành công tốt nhất cho ca chữa cười hở lợi của tất cả khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...