Toàn Quốc Phẫu thuật gọt mặt tạo hình khuôn mặt V-line?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 13/7/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em là rất lớn, đặc biệt những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật thẩm mỹ, tạo khuôn mặt V- line thon gọn.

  - Trước đây phẫu thuật cắt xương góc hàm hay thon tạo hình mặt trái xoan thẩm mỹ truyền thống thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay rất ít áp dụng.
  [​IMG]
  - Hiện nay, áp dung các thành tựu của khoa học, phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-line ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

  - Phẫu Thuật nội soi (Endoscope surgery) một bước tiến vượt bậc: Phẫu thuật nội soi phát triển hơn 30 năm qua, nhưng nổi bậc nhất là trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi có thể xem là thời đại cùa ngành phẫu thuật nói chung. Ngày nay có rất nhiều chuyên ngành phẫu thuật mà không có gì có thể thay thế được phẫu thuật nội soi và nội soi chẩn đoán.

  Quá trình phẫu thuật gọt mặt v line 3D

  - Bước 1: Bác sĩ sẽ rạch đường mổ dài khoảng 4 cm ở niêm mạc dưới nướu bên trong miệng,

  - Bước 2: Thông qua đường đã rạch tiến hành bóc tách cẩn thận cơ, các sợi thần kinh ra khỏi xương hàm dưới, bộc lộ hoàn toàn xương hàm dưới cả 2 bên

  - Bước 3: Tiến hành đo đạc, sử dụng các bút chuyên dụng đánh dấu theo tính toán ban đầu sao cho khuôn mặt cân đối 2 bên và cắt phần xương hàm theo kế hoạch đã định một cách cẩn thận. Kiểm tra lại vị trí cắt xương, sao cho cân đối, cầm máu kỹ

  - Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

  Chăm sóc sau phẫu thuật

  Chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt v line đóng vai trò quan trọng để vết mổ mau hồi phục chúng tôi có những lưu ý giúp ích cho bạn, để có kết quả như ý bạn cần phải chăm sóc kỹ lưỡng.

  Ngày sau phẫu thuật có thể lau nhẹ, việc rửa mặt và gội đầu chỉ có thể thực hiện vào 1 tuần sau. Sau khi phẫu thuật xương hàm mặt, khuôn mặt sẽ sưng, có thể gây ra nhiều áp lực lên da của bạn, vì thế bạn nên lau mặt một cách nhẹ nhàng bằng khăn giấy ướt. Bên cạnh đó cần tẩy sạch trang điểm, bụi bẩn giúp bảo vệ làn da và tính đàn hồi của da.

  - Luôn dùng khăn tay hoặc vải quấn xung quanh túi chườm, đồng thời kiểm tra độ nóng trước khi đưa lên vị trí phẫu thuật.

  - Có thể chườm ở trán, hoặc xung quanh gò má, vì nếu chườm trực tiếp vào vị trí phẫu thuật có thể gây bỏng. Nên chườm khoảng 3 phút, sau đó nghỉ 10 phút rồi tiếp tục khoảng 3 đến 7 phút

  - Tuần đầu tiên bạn nên ăn đồ mềm, lỏng

  - Súc miệng sạch bằng nước muối ngay sau ăn

  - Uống thuốc theo toa.

  Bài viết liên quan: hút mỡ nách,gọt mặt v line giá bao nhiêu

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/07/phau-thuat-got-mat-tao-hinh-khuon-mat-v.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...