Toàn Quốc Phẫu thuật hàm có để lại sẹo không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 1/6/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Tôi là Thanh Nga (Bình Dương). Hàm răng của tôi bị hô khá nặng, tôi muốn đi phẫu thuật cho nhanh chứ niềng răng thấy lâu quá. Nhưng tôi lại không biết phẫu thuật hàm có để lại sẹo không vậy ạ ? Tôi sợ phẫu thuật phải rạch da để lại sẹo sau này. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, cảm ơn bác sĩ ạ !
  Trả lời:
  Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc , với thắc mắc trên chúng tôi xin trả lời như sau:
  Phẫu thuật hàm có để lại sẹo không ?
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp khắc phục tình trạng hô, vẩu do cấu trúc hàm triệt để nhất hiện nay. Vì đây là giải pháp chỉnh nha có sự can thiệp của dao kéo nên việc lo lắng phẫu thuật hàm có để lại sẹo không cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nhé. Để thực hiện cắt chỉnh xương hàm, mọi thao tác của phẫu thuật hàm hô được thực hiện qua một một vết mổ nhỏ trong khoang miệng, vì thế sẽ không để lại sẹo trên mặt sau khi lành thương.
  Tại Bệnh viện nha khoa thẩm mỹ hàn quốc, bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hàm hô Lefort 1 với nhiều ưu điểm vượt trội vào điều trị cho khách hàng. Phương pháp cắt chỉnh xương hàm này vừa giúp bạn điều chỉnh được khuôn hàm cân đối lại không mất quá nhiều thời gian điều trị. Các bác sĩ tại Bệnh viện đều đã có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi trong hơn 15 năm qua sẽ thực hiện ca phẫu thuật với thao tác khéo léo, nhanh nhẹn và chính xác. Vậy nên, bạn sẽ không phải lo lắng việc phẫu thuật hàm có để lại sẹo không nữa.
  [​IMG]
  Khách hàng sau khi phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không để lại sẹo.
  Làm thế nào để phẫu thuật không để lại sẹo ?
  Ca phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ đảm bảo đạt được kết quả như ý và không để lại vết sẹo mất thẩm mỹ khi bạn tìm chọn được cơ sở điều trị có chuyên môn và chất lượng cao như Bệnh viện nha khoa thẩm mỹ.
  Dưới đây là những tiêu chí khẳng định chất lượng ca phẫu thuật chỉnh nha đã được khách hàng kiểm chứng khi đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện:
  – Lập phác đồ điều trị chi tiết bằng phần mềm phân tích Vceph
  Phần mềm hiển thị kế hoạch cắt chỉnh xương hàm chi tiết đến từng milimet, giúp bs thực hiện chính xác và nhanh chóng. Không gây tổn thương hay để lại sẹo khi phẫu thuật.
  – Thực hiện phẫu thuật kết nối công nghệ 3D
  Ca phẫu thuật được kết nối trực tiếp với màn hình 3D hiển thị phác đồ điều trị đã được thành lập. Chính vì thế, bạn sẽ không lo lắng gặp biến chứng hay bị sai lệch thao tác.
  Ca phẫu thuật được kết nối với màn hình 3D hiện đại.
  – Sử dụng máy cắt xương chuyên dụng Aessculap
  Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hạn chế đến mức thấp nhất san chấn mô mềm, sưng bầm, chảy máu khi cắt chỉnh xương. Giúp quá trình lành thương và phục hồi khớp cắn diễn ra nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...