Toàn Quốc Phẩu thuật hàm hô an toanftaij bệnh viện nha khoa KIM

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranvnam1996, 5/9/16.

 1. tranvnam1996

  tranvnam1996 Member

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, đặc biệt trong lĩnh vực y học phẫu thuật chỉnh nha hiện nay, tình trạng hô do cấu trúc xương hàm đã được giải quyết mộ cách triệt để và nhanh chóng nhờ vào giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 3D. Bạn sẽ khắc phục được tình trạng hàm hô khiến gương mặt kém duyên chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật.
  1. Phẫu thuật hàm hôkhông cần niềng răng là gì?
  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hôkhông cần niềng răng

  Đối với trường hợp bịrăng hôdo răng mọc đưa ra phía trước bạn cần sử dụng đến phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, khi xương hàm phát triển mạnh, hướng ra phía trước thì chỉ phải chỉnh hàm hô để đem lại hiệu quả. Một số người rơi vào trường hợp này đã niềng răng và không thay đổi được khuyết điểm bị hô.Phẫu thuật hàm hôkhông cần niềng răng công nghệ 3D thường sử dụng là kỹ thuật Lefort 1 và phẫu thuật kết hợp nhổ 2 răng số 4 để điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ cân đối với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt và trượt phần xương hàm thừa lùi về sau và định vị lại bằng minni vis sinh học. Giúp 2 khớp cắn cân đối, hài hòa và trùng khớp tại vị trí trung tâm khi cắn nhai. Chỉ với duy nhất 1 lần phẫu thuật hô hàm 3D tại Bệnh viện Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ sở hữu được khuôn mặt thon gọn, khắc phục hoàn toàn vẻ hô khiến gương mặt kém duyên ban đầu.

  Phương phápphẫu thuật hàm hô3D kỹ thuật Lefort 1 không chỉ được khách hàng tại TpHCM, Hà Nội mà cả những tỉnh thành khác trên cả nước lựa chọn. Chỉ sau khoảng 1o ngày nghỉ dưỡng là khớp cắn của bạn đã được ổn định và sau khoảng 1 tháng thì khớp cắn có thể phục hồi hoàn toàn.

  2. Các phương phápphẫu thuật hàm hôkhông cần niềng răng
  Phẫu thuật điều trị hàm hô bằng phương pháp Lefort 1

  Phương pháp này áp dụng cho trường hợp hàm trên đưa ra phía trước quá nhiều và hàm dưới bị lùi ra sau khiến gương mặt hơi thô và mỗi khi cười bị hở lợi. Bác sĩ tạo 1 đường mổ trong khoang miệng ở hàm trên để đẩy hàm lùi về phía sau. Đối với hàm dưới, bác sĩ sẽ đưa hàm ra phía trước và dùng mini vis cố định 2 hàm lại.

  Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4

  Khi bệnh nhân bị hô và khớp cắn hở do xương thì cần phải kết hợp nhổ 2 răng số 4. Phương pháp này sẽ cắt tiền đình hàm và cắt qua khe đã nhổ 2 răng số 4 để đẩy hàm về sau. Hàm được cố định bằng mini vis.

  3. Ưu điểm củaphẫu thuật hàm hôkhông cần niềng răng
  Là phương pháp điều trị mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong khi chỉnh nha niềng răng mất từ 2-3 năm thìphẫu thuật hàm hôkhông cần niềng răng chỉ mất trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Và sau 10 ngày thì bạn đã có thể hoàn toàn bình phục.

  Hơn nữa, chỉ có phẫu thuật và điều chỉnh cấu trúc xương hàm thì mới khắc phục tình trạng hô do hàm được. Giải pháp này sẽ giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng hô của mình rất nhanh chóng.

  Bạn sẽ không gặp phải những bất tiện như khi chỉnh nha niềng răng trong một thời gian dài (2-3 năm). Với chế độ chăm sóc đúng cách, chỉ từ 3-4 tuần là bạn đã có thể hoàn toàn sinh hoạt bình thường mà không gặp những khó khăn nào cả.

  4. Quy trìnhphẫu thuật hàm hôcông nghệ 3D tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về phương phápphẫu thuật hàm hôkhông cần niềng răng. Từ đó, có sự chuẩn bị chu đáo về sức khỏe và cả tâm lý để thực hiện ca phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu nhất.
  Nguồn: http://phauthuatchinhnha.vn/phau-thuat-ham-ho-khong-can-nieng-rang.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...