Hà Nội Phẫu thuật hàm hô bằng giải phẫu học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 28/12/15.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  Nhiều người khi cười, răng đặc biệt là lợi hở ra quá nhiều khiến nụ cười trở nên vô duyên và mất tự tin, thậm chí trong nhiều trường hợp còn không dám cười do khiếm khuyết của mình.Trước khi phẫu thuật, mình cũng được các bác sĩ bảo nhìn vào máy ảnh cười hết cỡ để làm hội chẩn. Các bác sĩ cũng nhắc mình nên ăn uống no để sau lúc mổ có thể ăn ít và uống luôn thuốc giảm đau.Hô và móm là khuyết điểm thường gặp, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt và khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm. Phẫu thuật chữa cười hở lợiở được tiến hành với đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo léo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.Giải pháp mà những người rơi vào hoàn cảnh này hay lựa chọn là chấp nhập hàm hô hoặc niềng răng chỉnh nha.

  Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả, chuyên gia thẩm mỹ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ. Ngoài ra, bác sĩ có thể kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi; chăm sóc sau phẫu thuật; phẫu thuật cười hở lợi (nướu) an toàn và ít có biến chứng.

  [​IMG]
  Về mặt giải phẫu học, cười hở lợi được xem là bình thường, nhưng trên phương diện thẩm mỹ, cười hở lợi là một khiếm khuyết cần được sửa chữa.

  Vậy tiến hành phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiệu quả và hợp lý? Câu trả lời của chuyên gia là tùy vào địa điểm và hình thức phẫu thuật.Kết quả điều trị sẽ duy trì suốt cuộc đời cùng với đem lại sự hài lòng cho bạn.

  Ưu điểm vượt trội củachỉnh hàm hô, móm :
  § Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm có thể cùng lúc giải quyết được mọi khuyết điểm của khung xương hàm; khiến hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng và thậm chí mất luôn tình trạng cười hở nướu.

  § Ít đau đớn và nhiễm trùng do sử dụng máy cắt xương chuyên dụng cùng máy cắt siêu âm với lưỡi cắt mỏng nên không làm tổn thương xương và đường cắt chính xác.

  § Hoàn toàn không để lại sẹo do đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng.

  § Kết quả mang lại vĩnh viễn nếu khách hàng đã trên 18 tuổi do xương hàm đã phát triển hoàn thiện nên không có sự di lệch sau phẫu thuật. Ngoài ra, tất cả các trường hợp hô, móm đều có thể khắc phục được và mang lại kết quả hoàn hảo.

  § Nhanh chóng do thời gian phẫu thuật chỉ mất 2 – 4 giờ đồng hồ trong khi chỉnh nha thông thường phải mất từ 2 – 4 năm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...