Toàn Quốc Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 21/5/16.

 1. Khi nhắc tới những khuyết điểm hô thì người ta thường chọn giải pháp niềng răng. Thế nhưng, phương pháp này chỉ hiệu quả cho trường hợp hô răng và răng mọc lộn xộn, còn nếu hô do do xương hàm thì thực hiện phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu nhất. Thực hiện cuộc phẫu thuật hàm hô khoảng 2 – 3 giờ, bạn sẽ không còn phải ngại ngùng về vấn đề hàm hô của mình nữa, cùng với đó ngoại hình cũng được cải thiện đáng kể. Độ tuổi phù hợp cho phẫu thuật hàm hô là từ 18 tuổi trở lên.


  [​IMG]

  Nhiều người thắc mắc rằng, phẫu thuật hàm hô có đau không?

  Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D xin giải đáp thắc mắc này

  Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm hô như sau:

  + Phẫu thuật hàm hô giúp khắc phục triệt để tình trạng hàm hô chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

  + Giải quyết tốt tình trạng cười hở lợi

  + Với phương pháp này được thế giới áp dụng và an toàn.

  + Ít đau, chỉ hơi ê trong 2 – 3 ngày đầu

  + Nhanh hồi phục chỉ sau 10 – 14 ngày.

  Phẫu thuật hàm hô là giải pháp cho tình trạng hô do hàm và tình trạng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ. Chính vì thế, kết quả cuộc phẫu thuật sẽ mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt, khuyết điểm ngoại hình cũng được khắc cải thiện để giúp bạn có thể tươi cười rạng rỡ hơn.

  Với công nghệ phát triển, mọi thao tác của phẫu thuật hàm hô được thực hiện qua một một vết mổ nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc. Ngoài ra, phẫu thuật hàm hô không đau đớn như bạn nghĩ. Phẫu thuật gây mê giúp bạn thư giãn và giảm lo lắng trong quá trình thực hiện. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn được hỗ trợ thuốc giảm đau nên chỉ hơi ê nhẹ trong vài ngày đầu.

  Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

  Nguồn: http://halien11111.blogspot.com/2016/05/phau-thuat-ham-ho-co-au-khong.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...