Toàn Quốc Phẫu thuật hàm hô có đau lắm không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 23/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Bác sĩ ơi…Em bị hô hàm nhưng không biết nên chỉnh sửa thế nào? Em nghe đồn có phương pháp giải phẫu có xác xuất chữa hô mà không phải thực hiện niềng răng. Liệu biện pháp ấy có đau đớn nhiều không vì em rất sợ đau?
  ( Mai Trinh, Bến Tre )
  Trả lời:
  Chào bạn Trinh!

  [​IMG]

  Chúng tôi rất vui khi nhận được thắc mắc của bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Với câu hỏi về việc phẫu thuật hàm hô đau không chúng tôi xin được phép giải thích như sau:
  Thật ra trong giải phẫu, đớn đau là điều khó tránh khỏi, thế nhưng cần nhất là phải khắc phục và kiểm soát thấp nhất những điều đó. Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D với công nghệ giải phẫu hàm hô hiện đại từ Hàn Quốc cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong hàm mặt sẽ giúp khách hàng ít đau đớn và nhanh phục hồi hơn.
  Giải phẫu hàm hô là phương pháp chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp phần ngách lợi chứ không đi sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Máy cắt xương chuyên dụng Hispeed Aesculap thế hệ hiện đại với lưỡi cưa sắc mảnh chuyên biệt điều khiển tự động, sẽ giúp cắt lát mỏng xương và góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương chính xác hoàn toàn và tương xứng 2 bên. Với lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và đi theo trục thẳng, không gây lồi lõm, tránh tối đa thương tổn và tạo bột xương, do đó giảm đau hơn hẳn so với các phương pháp thông thường khác.
  Khách hàng cũng sẽ được thăm khám trước khi thực hành giải phẫu hàm hô, xét nghiệm và gây mê nhẹ theo quy chuẩn Hàn Quốc, nên đảm bảo an toàn và không cảm thấy bất kì đớn đau nào. Sau giải phẫu hàm bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi ê trong vài ngày đầu, tuy nhiên bệnh nhân sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, chống viêm theo đơn nên quá trình này sẽ diễn ra rất nhẹ nhõm, không gây biến chứng. Do đó bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không.
  Là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam về giải phẫu hàm mặt, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đã được đào tạo từ Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp khách hàng khắc phục vĩnh viễn tình trạng hô hàm trong 1 lần giải phẫu độc nhất, đảm bảo ít đau, nhanh chóng hồi phục và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

  [​IMG]

  Hiện nay số lượng khách hàng sử dụng dịch nâng mũi sline 3d FIX-Y tại trung tâm rất nhiều và câu hỏi nâng mũi giá bao nhiêu là được nhiều khách hàng quan tâm, bạn có thể tham khảo để biết thêm về dịch vụ này.

  Nguồn bài viết Tư vấn: Giải phẫu hàm hô chi phí bao nhiêu? Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...