Toàn Quốc Phẫu thuật hàm hô có xảy ra biến chứng gì không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 18/7/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất muốn phẫu thuật để khắc phục tình trạng hô hàm của mình nhưng lại rất sợ bị ảnh hưởng sức khỏe sau khi thực hiện. Vì thế bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có biến chứng không ạ? (Ngọc Phượng – Bến Tre)
  Trả lời:
  Ngọc Phượng thân mến!
  Rất vui vì nhận được câu hỏi phẫu thuật hàm hô có biến chứng không của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:
  Phẫu thuật hàm hô có biến chứng không là băn khoăn của rất nhiều người bị hô do hàm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp điều trị hàm hô được thực hiện bằng kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm trên đẩy lùi về sau hoặc cắt Lefort I khắc phục hở lợi. Để đảm bảo không gây ra biến chứng, bác sĩ phải có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật hàm hô. Một ca phẫu thuật thành công phải đảm bảo các yếu tố như thẩm mỹ, khớp cắn trở về vị trí lý tưởng, phát âm rõ ràng và quan trọng là không bị di lệch.
  [​IMG]
  Cắt xương tiền đình hàm trên để điều trị hàm hô tại JW
  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có rất nhiều kinh nghiệm điều trị hàm hô với hơn 1000 ca phẫu thuật thành công, mang lại nụ cười cùng sự tự tin cho khách hàng.
  [​IMG]
  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với tiêu chuẩn 5 sao
  Cơ sở hạ tầng JW đạt chất lượng ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý, trang thiết bị Y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ thiên đường làm đẹp Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả phẫu thuật hàm hô mà không để lại bất kì biến chứng nào.
  >>> Nguồn: phẫu thuật hàm hô có biến chứng không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...