Cần Thơ Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dinh0012, 13/12/15.

 1. dinh0012

  dinh0012 New Member

  Nụ cười là nét duyên dáng nhất của con người, tuy nhiên không phải ai cũng tự tin khoe nụ cười tươi tắn khi vùng hàm mặt có khuyết điểm ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình như hàm bị hô, vẩu hoặc móm.
  Mỗi khi nói đến hô móm, mọi người hay nghĩ tới niềng răng. Tuy nhiên, một thưc tế là niềng răng chỉ giải quyết được tình trạng hô do răng. khi những người bị hô móm do hàm đang rất mong mỏi một phương pháp giải quyết được nỗi khổ của mình thì phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ra đời mang lại niềm hy vọng tràn trề.
  Phẫu thuật hàm vẩu móm thường chỉ định trong các trường hợp vẩu xương hàm dưới nguyên thể do di truyền. Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt trượt hai bên hay còn gọi là cắt chữ Z, gọi tắc là BSSO. Phương pháp phẫu thuật này cắt 1 đường theo mặt má, 1 đường theo mặt lưỡi và một đường chéo tạo thành chữ Z. Đường lưỡi phải nằm dưới lỗ gai Spix là nơi bó mạch huyệt răng dưới đi ra và phẫu thuật này phải thực hiện 2 bên xương hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành trượt xương hàm dưới ra sau hay lên trên và xuống dưới theo phác đồ điều trị đã vạch ra. Bệnh nhân được mổ gây mê nội khí quản, đường mổ theo viền lợi hoặc ngách tiền đình. Xương hàm cắt theo dự kiến, có thể sẽ phải nhổ bớt răng số 4 hoặc răng 5. Sau cắt xương sẽ lắp máng hướng dẫn và mài chỉnh các phần xương còn lại để đạt được khớp cắn đúng. Các phần xương cắt được kết vững chắc bằng các nẹp titan (mini plate). Những nẹp titan này có thể tháo bỏ sau 6 tháng-1 năm nếu bệnh nhân có nhu cầu (tiểu phẫu) hoặc để vĩnh viễn không tháo. Nẹp vít tự tiêu có thể sử dụng với ưu điểm không cần phải tháo bỏ, tuy nhiên giá thành cao nên ít phổ biến hơn. Một số trường hợp có thể cần can thiệp chỉnh nha hỗ trợ sau mổ.
  [​IMG]
  Giá phẫu thuật hàm móm chi phí bao nhiêu

  Việc tìm hiểu địa chỉ điều trị phẫu thuật hàm móm có thể kể đến các tiêu chí thông tin hàng đầu như: Uy tín của bệnh viện điều trị đó, chất lượng chữa trị cho khách hàng như thế nào, trang thiết bị có đầy đủ không và phương pháp phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu an toàn ra sao, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn không.
  Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và chuẩn bị chu đáo cho việc điều trị của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm móm được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM từ năm 2015. Tuy nhiên, chi phí điều trị của mỗi khách hàng thường không đồng nhất với nhau, còn tùy thuộc vào ca điều trị của từng khách hàng cụ thể.

  Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên


  60 Triệu

  Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới


  60 Triệu

  Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4


  100 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới


  82 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên


  82 Triệu

  Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo


  45 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO


  80 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài


  50 Triệu

  Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO


  150 Triệu

  Phẫu thuật cười hở nứu do xương


  90 Triệu

  Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi


  20 Triệu

  Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm


  120 Triệu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...