Toàn Quốc phẫu thuật hàm hô không gây nhiều nguy hiểm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 21/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Câu hỏi:

  Chào trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, em tên Lê Khương Ni, em có khiếm khuyết ở hàm là bị hô nên thực hiện giải phẫu thẩm mỹ cải thiện bề ngoài, thế nhưng em cũng đang khá e ngại, thắc mắc muốn hỏi trung tâm là phẫu thuật hàm hô có đau đớn nhiều không ạ, ngoài ra có để lại sẹo sau giải phẫu không ạ?

  (Lê Khương Ni, TP.HCM)
  [​IMG]

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D phản hồi câu hỏi:

  Bạn Khương Ni thân mến, rất cám ơn bạn đã gửi thắc mắc giải phẫu hàm hô có đau không đến hộp thư giải đáp khách hàng của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bác sĩ tư vấn xin đáp lại cụ thể cho bạn như sau:

  Khi nhắc tới hiện tượng hô thì người ta thường nghĩ ngay đến kỹ thuật niềng răng, nhưng thật sự cách này chỉ tối ưu cho hiện tượng hô răng và răng mọc lộn xộn, còn nếu căn nguyên của hô là do xương hàm thì giải phẫu hàm hô là kỹ thuật hiệu quả nhất. Chỉ qua 1 lần thực hiện giải phẫu khoảng 2 – 3 giờ , bạn sẽ không còn phải tự ti về khiếm khuyết hàm hô của mình nữa , bên cạnh đó bề ngoài cũng được chỉnh sửa đáng kể. Lứa tuổi phù hợp để tiến hành kỹ thuật giải phẫu hàm hô là từ 18 tuổi trở lên.

  Điểm nổi bật của kỹ thuật giải phẫu hàm hô như sau:
  [​IMG]

  + Khắc phục hiệu quả hiện tượng hàm hô chỉ sau một lần tiến hành giải phẫu duy nhất

  + Giải quyết cùng lúc đó hiện tượng cười hở lợi

  + An toàn cho người bệnh, đây là kỹ thuật được thẩm mỹ khắp thế giới áp dụng

  + Ít đau đớn, chỉ có tình trạng ê trong 2 – 3 ngày đầu

  + Khách hàng nhanh chóng lành thương chỉ sau từ 10 – 14 ngày.

  Giải phẫu hàm hô có khả năng khắc phục được hô do hàm và hiện tượng mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ, vì thế sau giải phẫu sẽ mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt, sai sót ở bề ngoài cũng được khắc phục triệt để giúp bạn có khả năng tươi cười tự nhiên hơn.

  Hiện nay nhiều khách hàng đến trung tâm rất quan tâm đến việc tư vấn nâng mũi s line bao nhiêu tiền, bạn có thể thao khảo thêm về dịch vụ này để biết thêm chi tiết về dịch vụ này của trung tâm


  Nguồn bài viết Giải phẫu hàm hô không gây nhiều đau đớn

  phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...