Toàn Quốc Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhattmdt95, 19/6/16.

 1. nhattmdt95

  nhattmdt95 Member

  Phẫu thuật hàm móm là phương pháp phẫu thuật tối ưu giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng hàm móm, vẩu trong thời gian rất ngắn và với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất. Nhưng không ít người lo ngại rằng liệu phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?

  Phẫu thuật hàm móm có phức tạp và nguy hiểm không?

  Móm là một khuyết điểm của vùng hàm mặt khiến ngoại hình người sở hữu bị ảnh hưởng rất nhiều, sự tự tin đứng trước người khác cũng theo đó mà giảm sút bội phần. Khuyết điểm này nhiều người thường nghĩ chỉ cần niềng răng thì có thể khắc phục, tuy nhiên đây là một lối suy nghĩ sai lầm, vì có nhiều trường hợp móm do hàm thì niềng răng “vô tác dụng”.

  Phẫu thuật hàm móm là phương pháp phẫu thuật tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Vậy thật sự phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?

  Phẫu thuật hàm móm chỉ áp dụng khi bạn bị móm do xương hàm dưới đưa ra quá mức so với xương hàm trên và với khuôn mặt nói chung.

  Phẫu thuật hàm móm hoàn toàn không gây nguy hiểm vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

  Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả hoàn hảo cùng sự an toàn tuyệt đối.

  Đã có nhiều bệnh nhân bị hàm móm được điều trị thành công tại bệnh viện răng hàm mặt sài gòn và luôn có những phản hồi tốt sau nhiều năm tái khám.

  Vì thế, bạn có thể yên tâm khi điều trị phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện, bác sỹ sẽ tận tâm điều trị hiệu quả, thẩm mỹ nhất cho bạn. Mọi thắc mắc về phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không bạn có thể liên hệ về bệnh viện để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  nguồn: https://timhieucaygheprangimplantla...ai-dap-phau-thuat-ham-mom-co-nguy-hiem-khong/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...