Toàn Quốc phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất hoàn chỉnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenduc, 11/1/16.

 1. huyenduc

  huyenduc Member

  Theo các chuyên gia, hô là một yếu tố di truyền bẩm sinh hoặc do thói quen xấu từ thời thơ ấu gây ra. Vậy đâu là nguyên nhân? Cách điều trị như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! So với niềng răng, phương pháp này có tác dụng nhanh hơn nhiều (chỉ 1 – 2 lần đến phòng khám là bệnh nhân đã có ngay một hàm răng đẹp). Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hô, nhưng chủ yếu ở 3 nhóm thường gặp là: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng.

  Khách hàng phải cố gắng đến ít nhất 5 bệnh viện để khám và tư vấn về phẫu thuật hàm hô móm.Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật hàm hô an toàn hay chỉnh hình khuôn mặt mà có liên quan đến bộ máy nhai như răng miệng cần lưu ý..

  [​IMG]
  Ngày nay, để thuận tiện cho việc chuẩn đoán và điều trị móm được chia thành 2 dạng chính: móm do răng hoặc do xương hàm.

  Biểu hiện của móm khá dễ nhận biết: xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt. Chưa kể các khó khăn khi ăn uống…

  Nguyên nhân dẫn tới móm có thể do di truyền hoặc những thói quen thường gặp thời thơ ấu như mút tay, mút môi, đẩy lưỡi…

  Như vậy, niềng răng chỉ áp dụng hiệu quả cho trường hợp bị hô răng, còn các bạn bị hô do hàm thì chỉ có phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất mới có thể giải quyết dứt điểm được khuyết điểm này mà phương pháp niềng răng trước đó không làm được. Tương ứng với mỗi nhóm mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị thích hợp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả triệt để nhất.


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...