Toàn Quốc Phẫu thuật hàm móm TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại JW

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nganseo, 16/8/16.

 1. nganseo

  nganseo Member

  Phẫu thuật hàm móm (vẩu) là giải pháp hoàn hảo, mang đến hiệu quả điều trị tình trạng vẩu do hàm ngay sau lần phẫu thuật duy nhất. Với công nghệ phẫu thuật hiện đại, phương pháp này ngày càng đem lại kết quả hoàn hảo cho nhiều bệnh nhân, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại nụ cười tự tin.

  Hàm vẩu là gì?

  Hàm vẩu là tình trạng bất đối xứng giữa hàm trên và hàm dưới với phần hàm dưới có cấu trúc hàm nhô ra nhiều hơn so với hàm trên. Trong một số trường hợp vẩu nặng, xương hàm dưới thường đưa ra quá mức so với trán và mũi.

  [​IMG]
  Tình trạng vẩu khiến người bệnh chịu nhiều ảnh hưởng về tính thẩm mỹ và sinh hoạt hằng ngày

  Hàm vẩu không chỉ khiến khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ mà còn gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh:

  – Chức năng ăn nhai của răng bị giảm sút, ảnh hưởng đến tiêu hóa;

  – Một số trường hợp vẩu nặng, người bệnh không thể khép môi, dẫn đến dễ mắc phải các bệnh về hô hấp;

  – Phát âm sai lệch, khó khăn do sự sai lệch khớp cắn ảnh hưởng đến hoạt động của lưỡi.

  Trước đây, thông thường để điều trị hàm vẩu hoặc phẫu thuật hàm hô, người ta thường dùng đến biện pháp niềng răng. Song, với các trường hợp vẩu hay hô do hàm, niềng răng hoàn toàn không có tác dụng. Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm vẩu đã trở thành cứu cánh của hàng ngàn bệnh nhân mắc phải hô vẩu do hàm, mang lại hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật, với kết quả có khả năng duy trì trọn đời.

  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm vẩu giúp bệnh nhân lấy lại thẩm mỹ khuôn mặt, đồng thời cải thiện các chức năng răng

  Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện như thế nào?

  Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu là một kỹ thuật phức tạp, mà việc có thể thành công và đạt hiệu quả cao nhất hay không chỉ có thể phụ thuộc vào chính bác sĩ thực hiện với một quy trình đảm bảo an toàn, khoa học, chính xác đến chi tiết nhỏ nhất.

  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, phẫu thuật chỉnh hàm vẩu được thực hiện theo quy trình sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp để xác định nguyên nhân gây ra tình trạng vẩu là do răng hay do hàm và đưa ra chỉ định phù hợp nhất với bạn

  Bước 2: Tiếp theo, Bạn sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc phẫu thuật được an toàn. Bác sĩ xác định lại tình trạng chính xác qua phim X quang chụp hàm mặt.

  Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ.

  Bước 4: Tùy thuộc tình trạng vẩu bác sĩ sẽ thực hiện một trong các chỉ định sau: Cắt tiền đình xương hàm, cắt BSSO, cắt hai hàm.

  Bước 5: Bạn nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện để Bác sĩ tiện theo dõi

  Bước 6: Tái khám

  Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm vẩu

  Bên cạnh vấn đề quy trình kỹ thuật và mức độ an toàn được đảm bảo hoàn toàn, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi phí cũng là vấn đề mà bệnh nhân có thể yên tâm và hài lòng, bởi mức giá Bệnh viện đưa ra đã được tính toán sao cho có thể phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

  Có thể bạn quan tâm: Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong thực hiện phẫu thuật nâng mũi hàn quốc bọc sụn tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

  Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:
  Cơ Sở Chính Tại Việt Nam
  44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  Tel: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567
  Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222
  Website: dichvunangmui.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...