Toàn Quốc Phẫu thuật hô móm bằng cách chỉnh xương hàm có được không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 5/1/16.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Hỏi:
  Tôi đọc trên mạng thấy có bài nói về cách chữa hô móm bằng cách chỉnh xương hàm. Tôi chỉ biết hô thì có chữa bằng niềng răng hay bọc răng sứ thôi, còn chỉnh xương hàm là làm như thế nào vậy ạ, bác sỹ giải thích cho tôi với. (Trần Tuyến, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh)

  Trả lời:
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ. Về câu hỏi cách thức chữa hô móm bằng cách chỉnh xương hàm của bạn, chúng tôi xin đáp như sau.
  Chữa hô móm bằng cách chỉnh xương hàm là như thế nào

  Hô móm có thể chữa bằng cách niềng răng hay bọc răng sứ, nhưng 2 kỹ thuật này cũng có các hạn chế nhất định. Niềng răng thì mất rất nhiều thời gian mới có kết quả , trung bình từ 2-3 năm. Bọc răng sứ thì chỉ có thể giải quyết tính trạng hô nhẹ. Đối với các trường hợp hô nặng cùng với hô do hàm, thì chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện chữa hô móm bằng cách chỉnh xương hàm.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô có thể là chỉnh xương hàm trên cùng với hàm dưới bằng những cách thức khác nhau:

  [*]Đối với chữa hô móm bằng cách chỉnh xương hàm trên

  – cách thức chỉnh xương hàm trên bằng phẫu thuật Lefort I: Phẫu thuật cắt rời toàn bộ xương hàm trên (Lefort I) được dùng cho hầu hết các trường hợp cần di chuyển toàn bộ khối xương hàm trên ra trước, lui sau, lên trên, xuống dưới cùng với xoay trái-phải, lên-xuống không cân xứng để điều trị xương hàm trên lùi, nhô, quá triển theo chiều đứng, bị nghiêng (canting).
  – kỹ thuật chỉnh xương hàm trên bằng phẫu thuật Wassmund: Phẫu thuật cắt khối xương ổ răng phía trước ở vùng răng cối nhỏ phối hợp với nhổ 2 răng cối nhỏ trên được dùng trong điều trị nhô xương ổ răng hàm trên hay cắn hở giúp điều chỉnh độ nhô, độ lộ răng so với môi trên cũng như trục của các răng trước trên.
  [​IMG]

  [*]Đối với chữa hôm móm bằng cách chỉnh xương hàm dưới

  – cách thức chẻ dọc cành lên xương hàm dưới 2 bên (kỹ thuật BSSO -Bilateral sagital split osteotomy): Được dùng cho hầu hết những trường hợp phẫu thuật ở hàm dưới vì: nó giúp di chuyển thân xương hàm dưới ra trước, lui sau, xoay lên, xoay xuống, xoay trái phải không cân xứng một cách linh hoạt để điều trị xương hàm dưới lùi, nhô, bất đối xứng.)
  – phương pháp cắt nhóm răng cửa hàm dưới kiểu Kolle: Phẫu thuật cắt khối xương ổ răng tại vùng răng cối nhỏ phối hợp với nhổ hai răng cối nhỏ dưới được dùng trong điều trị nhô xương ổ răng hàm dưới hoặc cắn hở giúp điều chỉnh độ nhô, độ lộ răng so với môi dưới cũng như trục của các răng trước dưới.
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, sẽ giúp bạn chữa hô triệt để với những cách thức hiện đại nhất

  >>>> Xem nguồn bài viết tại: phẫu thuật hàm móm an toàn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...