Phẫu thuật khép cánh mũi nội soi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 25/6/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Kĩ thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ hàn Quốc 3D được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. nét mũi sau khi hoàn chỉnh Không chỉ đạt được tính thon gọn như thật mà còn hài hòa với từng dáng và tổng thể gương mặt. các chuyên gia chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà Ko dao kéo tới các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. sau khi tiến hành, khách hàng có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không phải thời gian nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Chăm sóc sau khi giải phẫu

  - sau phẫu thuật nên băng lại ở vết khâu trong vòng 12-24 tiếng giúp tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

  - Sáng ngày hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu, sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu.

  - giúp giảm tối đa vấn đề sưng tấy, tím và tránh để lại sẹo sau này chuyên gia khuyên các bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau khi giải phẫu, kiêng ăn các thức ăn như: rau muống, thịt gà, nếp, trứng, đồ tanh trong vòng một tháng từ ngày giải phẫu.

  - dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ giải phẫu

  - Cắt chỉ 5 ngày sau phẫu thuật

  - các ngày đầu sau khi giải phẫu cần rửa mặt nhẹ ngàng để vết khâu chóng lành

  Xem thêm dịch vụ thẩm mỹ --> công nghệ nâng mũi bọc sụn bạn nên tìm hiểu.

  [​IMG]

  Hiệu quả đạt được sau khi giải phẫu thu gọn cánh mũi

  - Cánh mũi được thu gọn, trông thanh tú và thông minh hơn

  - Mũi trở thành cân đối cùng hài hòa bằng nét mặt

  - Đảm bảo an toàn, Không cắt rạch, Không để lại sẹo

  - kết quả nâng mũi được vĩnh viễn

  Kĩ thuật thu gọn cánh mũi thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, kĩ thuật nâng mũi sline hay còn được gọi là giải phẫu tạo hình mũi. Thế nhưng kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của y Bác sĩ giải phẫu. để đạt được hiệu quả tạo dáng mũi như ý, tạo được dáng mũi đẹp và hài hòa với gương mặt, đòi hỏi chuyên gia phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt làm đẹp cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp mềm mại nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...