Toàn Quốc Phẫu thuật mở rộng khóe mắt cho đôi mắt biết nói

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhdo999, 17/12/15.

 1. thanhdo999

  thanhdo999 New Member

  Phẫu thuật mí mắt chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Đối với một số người phẫu thuật mở rộng khóe mắt có thể làm cho mắt bị mất đi tính cân đối vốn có.Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thẩm mỹ phát triển thêm kỹ thuật chỉnh hình góc mắt. Kỹ thuật này giúp đôi mắt có được 2 mí tự nhiên, mắt sẽ cân đối và to hơn nhờ góc mắt được mở rộng.Phía trong góc mắt mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt gọi là “nếp rẻ quạt”. Theo ý kiến các chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt có 4 mức độ khác nhau được đánh số từ 1 đến 4, nếu mức độ càng lớn, nếp rẻ quạt càng che nhiều khiến mắt bị nhỏ lại, mí mắt xấu đi, khoảng cách hai mắt rộng ra và làm mũi mất cân xứng về chiều rộng, thấp, bè hơn ở vị trí góc mắt.
  [​IMG]
  Những tiêu chí đưa ra để đánh giá cắt mắt ở đâu tốt nhất là:
  – Bác sĩ thẩm mỹ mắt phải xác định được khuyết điểm của đôi mắt của bạn để đưa ra những phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp như: nhấn mí, cắt mắt, lấy mỡ da thừa mí trên, mí dưới hay trên chân mày.
  – Khi bước vào phòng phẫu thuật bạn phải được hướng dẫn cụ thể: như rửa mặt sạch, trước phẫu thuật phải vô trùng mắt, và bác sĩ phải có kinh nghiệm thẩm mỹ mắt trên 5-10 năm như vậy sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt hơn.
  – Trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ tiến hành cắt mắt phải được trang bị đầy đủ, hiện đại, được sát trùng kỹ lưỡng trước khi được sử dụng.
  – Sau phẫu thuật mắt: bạn sẽ được dặn dò, uống thuốc chăm sóc cẩn thận và sẽ cắt chỉ sau 7 ngày (trừ trường hơp nhấn mí).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...