HCM Phẫu thuật mũi cần an toàn và đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 6/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Chiếc mũi được coi là trung tâm của khuôn mặt, do đó nếu bạn có cánh mũi lớn, dày, không cân đối sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ và thiếu sự hài hòa cho bạn, ngoài ra nó còn ảnh hưởng không tốt về tướng số theo các nhà tướng số học. Với biện pháp cắt thu gọn cánh mũi sẽ giúp bác sĩ phẫu thuật tạo hình lại cánh mũi, giúp chiếc mũi hài hòa, nhờ đó gương mặt bạn sẽ trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều so với lúc trước khi phẫu thuật.
  Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản và thực hiện nhanh chóng nhằm tạo hình mũi, giúp mũi thu gọn hiệu quả, rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Để có được chiếc mũi thon gọn cần qua các bước sau:
  - Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp tại bệnh viện. Bác sĩ phẫu thuật sẽ xem xét và kiểm tra khuyết điểm của chiếc mũi bạn, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách để xử lý.

  - Bước 2: Vô cảm vùng mũi bằng gây tê cho khách hàng. Đây là một tiểu phẫu nên chỉ cần gây tê nhẹ là được.

  - Bước 3: Tùy tình trạng chiếc mũi của bạn mà sẽ có phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp từ bác sĩ phẫu thuật nâng mũi s line Hàn Quốc. Sau đó, sẽ được khâu lại bằng chỉ chuyên dụng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.
  [​IMG]
  - Bước 4: Bạn có thể về ngay sau khi bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật, không cần ở lại bệnh viện thẩm mỹ để theo dõi.

  - Bước 5: Cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn bác sĩ phẫu thuật đã hẹn.

  Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam là trung tâm có thể thực hiện được phương pháp có kỹ thuật phẫu thuật cao này, nhờ sự hợp tác và chuyên giao công nghệ mới với bệnh viện tại Hàn Quốc. Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm và phải có dụng cụ thực hiện chuyên dụng. Các trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Còn chất liệu nâng mũi là chất sụn được sản xuất ở công ty uy tín trên thế giới, có giấy phép hoạt động và được bảo hành chu đáo. Để đảm quả hiệu quả thẩm mỹ bạn cần có chế độ chăm sóc chu đáo giống như các phương pháp nâng mũi khác như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...