Phẫu thuật nâng đuôi mắt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xcsuri, 16/8/16.

 1. xcsuri

  xcsuri Member

  [​IMG]

  Nâng cơ đuôi mắt là một hình thức phẫu thuật tốt được lựa chọn để giải quyết tình trạng sụp đuôi mắt. Tình trạng lão hóa sớm diễn ra ở vùng mắt khiến phái đẹp trở nên già hơn so với tuổi thật, cắt mí mắt.
  Hàng loạt dấu hiệu của tuổi tác bắt đầu xuất hiện sau tuổi 30 như da mặt bắt đầu nhão đi, xuất hiện nếp nhăn nhỏ quanh miệng và quanh mắt. Tuy nhiên, dấu hiệu lão hóa xung quanh mắt mỗi người một khác nhau như da và mỡ thừa ở mí trên; da và mỡ thừa ở mí dưới, sụp mỗi đuôi mắt… Trong tất cả các tình trạng lão hóa quanh mắt, thì sụp ở phần đuôi mắt là tình trạng thường gặp, làm cho khuôn mặt buồn và già hẳn. Một số trường hợp sụp đuôi mắt kết hợp da dư quá nhiều gây cản trở tầm nhìn, phải ngước lên để nhìn, phẫu thuật thẩm mỹ mắt.
  Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt là lựa chọn tốt để giải quyết tình trạng sụp đuôi mắt. Trong từng trường hợp cụ thể, qua thăm khám, đánh giá, bác sĩ sẽ quyết định nên thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt đơn thuần hay kết hợp với phương pháp lấy mỡ da thừa mí trên. Nếu phần mí trên vẫn còn đẹp tự nhiên và mức độ da dư không quá nhiều, chủ yếu là sụp ở phần đuôi mắt, chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt. Tuy nhiên, khi phần mí trên có nhiều da và mỡ thừa, sụp ở phần đuôi mắt cần lấy mỡ da thừa mí trên kết hợp nâng cơ đuôi mắt để đạt hiệu quả trẻ hóa toàn diện.
  Trong một số trường hợp mắt nhỏ kèm theo phần đuôi mắt bị cụp xuống, cần phẫu thuật mắt to kết hợp với nâng cơ đuôi mắt để mắt to tròn và dài ra.
  Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế cao. Phần đuôi mắt phải được nâng lên tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ xem lại hình ảnh khách hàng lúc còn trẻ khi mắt chưa bị sụp, để việc thăm khám, tư vấn được tốt hơn
  Đối tượng áp dụng phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt
  Người trung niên hoặc lớn tuổi: có phần đuôi mí trên sụp xuống vừa phải, có ảnh hưởng đến thẩm mỹ lẫn thị lực.
  Những bạn trẻ có phần đuôi ở mí trên sụp xuống nhiều: so với các phần khác của mí mắt; hoặc đuôi mắt bị cụp xuống làm cho gương mặt buồn, không tự nhiên.
  Trường hợp đã phẫu thuật mí trên trước đây nhưng hiện tại có tình trạng sụp ở phần đuôi mắt.
  Phương pháp thực hiện
  Bước 1 – thăm khám và tư vấn: bác sĩ sẽ xem xét kỹ tình trạng mắt để đánh giá xem độ sụp mí phần đuôi mắt, quyết định việc đo vẽ, đánh dấu.
  Bước 2 – đo vẽ, đánh dấu và tiến hành gây tê cục bộ: trong lúc đo vẽ, đánh dấu bác sĩ sẽ tiên lượng với tình trạng sụp đuôi mắt cần cố định vào chỗ nào trên nền xương ổ mắt mới, để khách hàng có đôi mắt tươi sáng trẻ trung sau hồi phục, không xếch hoặc thiếu tự nhiên.
  Bước 3 – phẫu thuật: bác sĩ dùng chỉ chuyên biệt của Hàn Quốc để nâng cơ ở phần đuôi mắt, rồi cố định vào nền xương ổ mắt ở vị trí thích hợp. Khi phần đuôi mắt được nâng lên, mí đôi đẹp như trước đây của khách hàng sẽ lần nữa được lộ diện.
  Chăm sóc hậu phẫu
  Vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt tương đối đơn giản. Vết mổ nhỏ được cắt chỉ sau 7 ngày.
  Nguồn: http://thammyvien3dhanquoc.blogspot.com/2016/08/phau-thuat-nang-co-uoi-mat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...