Toàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi 3D Hàn đẹp quý phái

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi minhangle, 5/4/16.

 1. minhangle

  minhangle Member

  Không ít chị em đã đặt niềm tin vào giải pháp phẫu thuật nâng mũi 3D Hàn Quốc để có được vẻ đẹp quý phái. Để sở hữu hình mũi quý phái, ngoài yếu tố như tay nghề của thẩm mỹ viện, việc giữ gìn hậu nâng mũi là điều cực kỳ quan trọng. Quá trình chăm chút hậu nâng mũi cần nắm được những gì?

  >> Nâng mũi ở đâu đẹp tphcm
  [​IMG]

  Sau khi phẫu thuật nâng mũi sẽ lên toa thuốc cho quý khách, thường là sử dụng trong một tuần gồm có thuốc kháng sinh, tiêu đau, giảm sưng, có thể kèm thuốc xịt mũi. Chuyện uống thuốc điều đặn nhớ được tuân thủ. ( Đọc thêm nâng mũi bọc sụn )

  Để giúp bớt sưng hậu mổ, quý khách cần gối đầu cao bốn nhăm độ và chườm đá, trong suốt 48-72h đầu. Trong 3 tuần đầu, những hành động ảnh hưởng tới mũi như xì mũi, gãi mạnh lên mũi phải hạn chế. Nẹp mũi ( nếu có ) phải giữ khô. Gội đầu nên ra tiệm để giữ khô khu vực mũi.

  - Nếu bị sung huyết mũi, tịt mũi trong 1/2 tháng đầu, vệ sinh với xịt dung dịch nacl hay oxymetazolin. ( Readmore nâng mũi không cần phẫu thuật )

  Sau 72 h, nẹp mũi nếu có bị bỏ ra, loại bỏ chỉ sau 1 tuần tới 9 ngày. Mũi sẽ khá hơn sau giai đoạn đầu hơi sưng. Sau 3 đến 6 tháng, cảm giác sẽ hồi phục. Trong một tháng đầu không được dùng kính (đeo kính áp tròng thì ok). Trong thời gian này chị em cũng giảm thiểu ra nắng với mục đích tránh tăng sắc tố đường phẫu thuật. ( Tham khảo nâng mũi s line )

  Không nên hoạt động mạnh trong 3 tuần đầu sau phẫu thuật. Trong tháng tới tháng rưỡi sau mổ nên hạn chế các hoạt động thể thao có nguy cơ chấn thương mũi. Không sử dụng rượu, bỏ thuốc, không xông hơi trong mấy tháng. Dù một vài mũi vẫn có nguy cơ bị phù tới một năm nhưng, số nhiều mũi trông tuyệt đẹp trong tháng rưỡi-2 tháng sau phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...