Toàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi bác sĩ Dương hay Bệnh viện Thu Cúc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 11/3/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Em muốn đi nâng mũi nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Bây giờ em đang tham khảo xem nên nâng mũi bác sĩ Dương hay Bệnh viện Thu Cúc sẽ đẹp và an toàn hơn. Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn thêm cho em một số thông tin, hiện nay, bệnh viện có những phương pháp nâng mũi nào và chi phí ra sao.

  Dương Thùy Linh – Hà Nội

  Trả lời:

  Chào bạn Thùy Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ lần lượt giải quyết ngay sau đây.

  Hiện nay, Thu Cúc đang sử dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc với hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, không gây biến chứng. Các phương pháp nâng mũi hiện có bao gồm:

  Nâng mũi Hàn Quốc: 9 – 12 triệu.

  Nâng mũi bọc sụn: 15 -20 triệu.

  Nâng mũi S-line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu.

  Nâng mũi S-line vĩnh viễn: 35 triệu – 40 triệu đồng.

  Khách hàng đến nâng mũi tại Thu Cúc được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và kiểm tra cụ thể về hình dáng và kích thước mũi, từ đó, bác sĩ sẽ có cơ sở để tư vấn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

  Thông thường, một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng thường quan tâm là chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng khi nâng mũi. Về vấn đề này, bạn Linh hoàn toàn có thể yên tâm, bởi 100% sụn nhân tạo tại Thu Cúc được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và rất thân thiện với cơ thể. Nếu muốn, khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra.

  Hầu hết phái đẹp sau khi nâng mũi tại Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được. Chúng tôi rất vui khi được đón bạn Thùy Linh tới và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này tại bệnh viện trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...