Toàn Quốc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn duy trình bao lâu ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danglanh06, 9/5/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Chào bác sĩ , em có một thắc mắc mong các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn giúp em. Bẩm sinh chiếc mũi của em đã không được đẹp hài hòa, đầu mũi và cánh mũi bị to bè , sống mũi hơi thấp làm khuôn mặt em không được tương xứng. Qua tìm hiểu nhiều thông tin, em thấy ngày nay ngành thẩm mỹ ở Việt Nam đang phát triển mạnh, có nhiều thủ pháp làm đẹp mũi hiện đại. Vậy bác sĩ trung tâm cho em hỏi , nâng mũi bọc sụn là như thế nào và hiệu quả có duy trì vĩnh viễn không?

  (Quyên Như – Nha Trang)

  Trả lời:

  [​IMG]
  Chào bạn Quyên Như , rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Bạn Như an tâm các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ trả lời những quan tâm băn khoăn của bạn về việc nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không?

  Thủ pháp nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật mới, hiện đại giúp nâng cao sống mũi bằng việc sử dụng sụn nhân tạo phối hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sống dùng chất liệu silicone như trước đây.

  Điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn:

  – Sụn được bọc vào mũi phần lớn là sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai , sụn sườn , sụn vách ngăn mũi nên tránh được trường hợp viêm nhiễm, đặc tính với các loại nguyên liệu nhân tạo, cũng như không để lệch méo đầu mũi khi đặt miếng silicone quá cứng.
  [​IMG]

  – Đối với những trường hợp có đầu mũi thấp , to bè sử dụng thủ pháp nâng mũi bọc sụn là lấy một phần sụn vành tai tự thân bọc ở dưới da đầu mũi. Mục đích của thủ pháp này là lớp sụn mỏng sẽ đóng vai trò như một “lớp đệm” nằm bên dưới vùng da đầu mũi , giúp đầu mũi được nâng cao lên và thon gọn hài hòa , lại giúp tránh được tình trạng căng , bóng đỏ hay tình trạng thủng da đầu mũi. Do vùng đầu mũi là nơi tập kết nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng, nên phần sụn được bọc vào đó sẽ vẫn tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong thân hình. Bởi thế nâng mũi bọc sụn mang lại thẩm mỹ vĩnh viễn và tuyệt đối hài hòa như mũi thật.

  Nguồn bài viết phẫu thuật nâng mũi bọc sụn duy trình bao lâu ? Lấy tại phauthuatthammyhanquoc3d.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...