Toàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line là gì?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 21/6/16.

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Cấu trúc của mũi chủ yếu được tạo bởi phần sụn ở đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn và phần xương sống mũi. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line thẩm mỹ và an toàn là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được áp dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc, không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách toàn diện.

  Qua tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì cho thấy, nếu các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ trước đây chỉ có thể nâng cao sống mũi mà không thể chỉnh sửa khuyết điểm thì nâng mũi cấu trúc bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Mũi sẽ có độ cao một cách vô cùng hợp lý, chiều dài lý tưởng cùng đường cong S line mềm mại, đẹp tự nhiên, theo phong cách Hàn Quốc hiện đại.

  [​IMG]
  - Mũi đẹp tự nhiên không lo biên chứng ngay cả khi sờ nắn

  Nâng mũi cấu trúc an toàn và đẹp tự nhiên chủ yếu sử dụng sụn tự thân, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn tự thân tiếp tục được nuôi sống qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất. Bạn sẽ thấy cho bạn một dáng mũi cao, mềm mại mà không đơ cứng ngay cả khi dùng tay sờ nắn.
  >>> Xem ngay phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn sử dụng sụn tự thân cho đầu mũi, giảm áp lực lên da vùng mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, không gây lộ sống mũi, mũi đẹp tự nhiên không biến chứng. Đây là một trong những điểm bạn là một trong những phương pháp bạn nên lưu ý khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì và những ưu điểm vượt trội.

  Với nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, bạn được thấy kết quả nâng mũi trước khi tiến hành nhờ kỹ thuật chỉnh sửa giả định. Nếu còn băn khoăn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì, bạn có nên áp dụng phương pháp này không, hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện, liên hệ Tổng đài 0914455555 để được tư vấn trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...