HCM Phẩu thuật nâng mũi không dao kéo là gì

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong181, 21/8/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Nâng mũi không phẩu thuật có hiệu quả và tác động bao nhiêu đến người dùng

  Sự ra đời của hàng loạt phương pháp phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ ngày nay đã tạo điều kiện cho rất nhiều chị em có thể khắc phục nhược điểm trên gương mặt mình. Thêm nữa nhưng không có nghĩa bạn có nỗi sợ dao kéo, sợ phẫu thuật không thể chỉnh sửa các yếu điểm đó đâu nha.

  >>> Nang mui bang cach tiem thuoc

  Nâng mũi không phẫu thuật hiện đang nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia, là giải pháp thẩm mỹ mũi phù hợp và xuất sắc cho các phụ nữ mong muốn có chiếc mũi cao mà không muốn hay không đủ thì giờ để phẫu thuật. Với công nghệ này, bác sĩ xác định lượng tiêm thích hợp với từng quý khách cụ thể, tiếp đó dùng mũi tiêm thẩm mỹ rất nhỏ đưa “chất làm đầy” (filler) vào các vùng mũi cần thiết. Chỉ cần từ 10-15 phút trích ra từ giờ nghỉ trưa hay bất cứ khung giờ nào bạn rảnh là đã có thể có chiếc mũi mới, đẹp hoàn mĩ mà an toàn.

  [​IMG]

  Kĩ thuật này giúp tạo mũi cao, đẹp tự nhiên như thật cho khách hàng chỉ sau 5 phút, không đau đớn, không để lại dấu vết thẩm mỹ vì chất làm đầy được sử dụng có khả năng tự hấp thu và thích ứng trong thân thể người rất nhanh. tuy nhiên, do không tác động đến các mô mềm bên trong mũi nên nó chỉ có thể giữ hiệu quả từ 6-8 tháng, cao nhất là một năm và hoàn toàn không có biến chứng sau khi tiêm.

  tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu những vùng chuyên thực hiện việc nâng mũi bằng cách tiêm thuốc này để được an toàn cũng như gói dịch vụ cực tốt cho bạn. Điều này cùng rất bảo đảm vì cũng có nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện không tốt việc nâng mũi này cho khách hàng nên bạn có thể đến với trung tâm nâng mũi hàn quốc Asia bên mình để được hướng dẫn thêm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...