Toàn Quốc Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 14/6/16.

 1. tmvxuanhuong

  tmvxuanhuong New Member

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ chú trọng đến vấn đề an toàn và tương thích chất liệu sụn trong cơ thể nhằm cải thiện những khuyết điểm của chiếc mũi được nhiều chị em phụ nữ Với bất kì những ai khi quyết định đi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đều mong muốn chiếc mũi của mình không chỉ đẹp và mang tính thẩm mỹ cao mà còn có thể duy trì được lâu dài và tồn tại theo thời gian. Chính vì vậy đã không ít người thắc mắc rằng phương pháp phẫu thuật nâng mũi có vĩnh viễn không? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.
  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn an toàn và đẹp tự nhiên là một phương pháp nâng mũi mới, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ giúp đầu mũi cao một cách cân đối mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi mới mà phương pháp này còn khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ mang đến chiếc mũi ổn định nhờ chất liệu sụn sinh học, sụn tự thân hoặc kết hợp cả 2 cho bạn dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

  >>> Xem ngay phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Mika Vũ Thái


  Là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu nâng mũi và tìm hiểu những vấn đề xoay quanh phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Sự ra đời của nâng mũi bọc sụn thẩm mỹ mang đến cho chị em một phương pháp làm đẹp mới mà theo các chuyên gia đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại hơn cả, bởi khả năng tương thích cao của sụn tự thân được đánh giá là an toàn khi đưa vào cơ thể mà không gây ra bất kì biến chứng nào mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt đối.

  Chúc bạn có được một dáng mũi đẹp như mong muốn cho mình nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...