Phẫu thuật nâng ngực tự nhiên có cho con bú được không

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi minmin, 9/1/16.

 1. minmin

  minmin New Member

  Xin chào các bác sĩ! Tôi hiện đang rất băn khoăn không biết nên nâng ngực hay không vì ngực của tôi rất nhỏ nhưng vì mới sinh được một cháu nên tôi sợ nếu nâng ngực có thể làm ảnh hưởng đến việc cho con bú khi sinh cháu thứ hai sau này. Vậy xin hỏi phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không thưa bác sĩ? Mong được bác sĩ tư vấn sớm giúp! (Trang, Phú Thọ)
  Trả lời:
  Bạn Trang thân mến!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh Viện Thẩm Mỹ KIM HOSPITAL. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không dường như là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các chị em khi có nhu cầu nâng ngực. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn hiện nay, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Hơn nữa, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi độn ở dưới cơ ngực lớn nên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa, không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

  [​IMG]

  Để thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ ở nách hoặc rốn, sau đó luồn dụng cụ mổ nội soi vào định hình khoang ngực và đưa túi ngực vào. Với sự trợ giúp của các thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác bóc tách và đặt túi ngực một cách chính xác, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô hay dây thần kinh vùng ngực.
  Hiện, Bệnh Viện Thẩm Mỹ KIM HOSPITAL đang áp dụng rất thành công phương pháp phẫu thuật nâng ngực tự nhiên bằng túi độn vào làm đẹp cho khách hàng. Là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động và dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, cam kết đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu cho bạn.
  Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì có liên quan đến dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ KIM HOSPITAL hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh Viện Thẩm Mỹ để được giải đáp.
  Chúc bạn nâng ngực thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...