Toàn Quốc Phẫu thuật răng vẩu có thực sự hiệu quả?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuquangtb925, 6/7/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị hô vẩu và muốn điều trị nhưng chỉ muốn phẫu thuật răng vẩu chứ không niềng răng. Nhưng khi thăm khám ở Hải Phòng bác sỹ nói là phải niềng răng và mất tới 3 năm. Em thì muốn chỉnh sửa nhanh bằng phương pháp phẫu thuật. Bây giờ em thực hiện tại Hoàn Mỹ thì có phẫu thuật răng vẩu hiệu quả được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Nhật Dạ Thảo – Hải Phòng)
  Trả lời :
  Chào bạn Dạ Thảo!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật răng vẩu có hiệu quả được không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

  [​IMG]Trường hợp vẩu ngược nhẹ và không đều do răng được niềng răng thay vì phẫu thuật tại Hoàn Mỹ

  Răng vẩu có hai kiểu khác nhau tương ứng với từng chỉ định điều trị. Vẩu răng và vẩu xương nên bạn chỉ có thể phẫu thuật răng vẩu hiệu quả và thẩm mỹ nhất khi bị vẩu do xương hàm. Trường hợp vẩu răng mà phẫu thuật cũng không hiệu quả, hoặc có thể hết vẩu nhưng khuôn răng lại không đẹp.

  Vì bạn không miêu tả kỹ những kết luận của bác sỹ đã từng khám cho bạn nên chúng tôi không có căn cứ để tư vấn cụ thể cho bạn được. Song có lẽ là bạn không bị vẩu xương nên bác sỹ mới chỉ định phải niềng răng. Vì nếu bạn bị vẩu xương thì chỉ phẫu thuật hàm vẩu mới mang lại hiệu quả. Khi đó, bác sỹ chắc chắn sẽ không chỉ định cách niềng răng cho bạn vì có niềng cũng không đem lại tác dụng gì.

  Trường hợp bạn đã bị vẩu răng thì dù đến Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ cũng sẽ khuyên bạn nên niềng răng sẽ tốt hơn. Phương pháp phẫu thuật chỉ khắc phục được phần nào vì tác động vào xương mà không tác động vào răng. Do đó, sau phẫu thuật hàm vẩu có thể trông như được lui vào đôi chút nhưng thế răng thì vẫn chìa vẩu và kém thẩm mỹ như ban đầu.

  Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm, bác sỹ sẽ kiểm tra lại chính xác và cho bạn lời khuyên nên phẫu thuật răng vẩuhay là niềng răng.

  Dù thực hiện theo phương án nào thì Nha khoa Hoàn Mỹ cũng sẽ đảm bảo điều trị cho bạn được tốt nhất. Vì Trung tâm không chỉ có bác sỹ giỏi về phẫu thuật hàm mặt mà còn chuyên sâu về chỉnh nha, đã từng được đào tạo tại Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm đảm trách chữa răng vẩu, hàm vẩu nên bạn có thể yên tâm.

  Ngoài ra, để hỗ trợ niềng răng tốt nhất, Trung tâm còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ 3M UGSL hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ đã giúp rất nhiều bệnh nhân chỉnh sửa hàm vẩu thành công với độ thẩm mỹ cao tại Trung tâm với các ưu điểm nổi bật sau đây:

  – Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển hài hòa, đều đặn thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng đẹp,

  – Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị,

  – Đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

  – Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

  Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua những kiểm định rất khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng và đang ứng dụng để làm răng thẩm mỹ rất thành công.

  Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm để được tư vấn thêm về phương pháp phẫu thuật răng vẩu hoặc để đặt lịch khám tốt nhất nhé Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  THÔNG TIN HỮU ÍCH:

  - niềng răng hô

  - nắn chỉnh răng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...