Phẫu thuật sửa mũi hỏng có ảnh hưởng tới chức năng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 28/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Chỉnh sửa mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ đang vô cùng phổ biến rộng rãi thời nay ở trên thế giới nói chung và Nước ta nói riêng. Bên cạnh các vấn đề làm rất nhiều phụ nữ quan tâm như là nâng mũi 3D có đau không, giá bao nhiêu và bao lâu thì lành…thì sửa mũi liệu rằng có làm ảnh hưởng đến chức năng của chiếc mũi, liệu khiến mũi mất đi cảm giác với trước đây cũng được chẳng ít quý khách hàng quan tâm.

  1. Nâng mũi chính là một phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn

  [​IMG]

  Trừ phương thức nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, toàn bộ những cách sửa mũi thời buổi này đều ít nhiều cần dùng đến dao kéo để bóc tách kèm theo đặt chất làm đầy vào nhằm nâng sống mũi cao hơn. Đây là còn chưa nói đến nếu quý khách sử dụng sụn vách ngăn đặt chính chiếc mũi nhằm sử dụng làm vật liệu sửa mũi thì chiếc mũi đó còn bị xâm lấn hơn nữa. Cũng chính do đó mà nỗi lo ngại đến việc khả năng chiếc mũi có thể bị tác động là sự âu lo rất chính đáng, vô cùng cần được giải đáp cũng như tư vấn chính xác, rõ ràng hơn.

  2. Chiếc mũi con người làm việc như thế nào?

  Cơ quan khứu giác của các bạn nằm bên trong mũi và lỗ mũi là nơi nhận được những “thông tin” về khứu giác. Dựa trên thực tế của cơ quan này là một niêm mạc chứa những tế bào thần kinh, niêm mạc này bị những sợi thần kinh bu kín và được duy trì ẩm ướt nhờ vào tuyến dịch. Một vài mao nhỏ xuyên qua tế bào mọc ra khoang mũi. Vậy nhưng ở cuối cùng những sợi mao nhỏ này bị một lớp mỡ của tế bào bọc lại. Nếu như những cọng mao nhỏ này bị tách ra sau đó trở nên khô thì năng lực khứu giác của ta cũng chấm dứt. Do vậy, để cảm nhận được hương thơm thì vật phát tán cần phải phán tán dưới dạng hơi hoặc là khí. Chiếc mũi cũng thông qua lớp lông đó cảm nhận mùi ở xong quanh cuộc sống.
  Có thể nói, với sự làm việc của khứu giác con người ở trên thì nâng mũi thẩm mỹ - Loại tiểu phẫu chỉ kích thích đến phần ngoài của mũi thì sẽ chẳng làm tác động gì đến chức năng của chiếc mũi. Tất cả những bước ở trong phẫu thuật nâng mũi đều chỉ với một mục đích và 1 tác đông duy nhất đấy là để cải thiện Sắc đẹp dành cho chiếc mũi.

  3. Trường hợp phẫu thuật hỏng liệu tác động đến chức năng mũi?

  [​IMG]

  Có nhiều dạng biến chứng có khả năng xảy ra nếu như bạn từng sửa mũi ở các địa chỉ thiếu uy tín như là hỏng da đầu sống mũi, đầu mũi đỏ, thậm chí là hoại tử sống mũi tại vì nhiễm trùng… Thế nhưng mặc dù bị biến chứng theo cách nào thì nếu như được chữa trị kịp thời, chính xác sẽ 100% không ảnh hưởng tới khả năng của khứu giác. Vấn đề này chỉ biến thành nghiêm trọng khi mà các địa chỉ thiếu uy tín dùng chất liệu sụn dởm, không bảo đảm, quá trình nâng mũi BS Khanh có sự cố về chuyên môn với phương pháp. Khi đó, không thể nào lường trước được bất cứ vấn đề nào.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...