Phẫu thuật tạo dáng mũi đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 25/7/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Có một dáng mũi đẹp sẽ là nhân tố quan trọng để vẻ mặt trở thành thanh cao cũng như sang trọng hơn. Nhưng, mũi của quý khách Châu Á lại Ko được cao, thon gọn như khách hàng Châu Âu mà lại thấp, to bè sang hai bên nên nhìn Ko được đẹp. bởi đó, khi ngành kỹ thuật thẩm mỹ phát triển, nhiều người đã tìm đến những cách nâng mũi giúp sở hữu một dáng mũi đẹp như mong muốn.

  [​IMG]

  Nếu như các phương pháp tạo dáng mũi trước kia chỉ có một tác dụng duy nhất là giúp mũi trông cao hơn, thì hiện tại, các những bác sĩ thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời cách thức tạo dáng mũi cấu trúc để mũi Không chỉ cao hơn mà còn thon gọn hơn, có thể chỉnh sửa hồ hết các khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi hếch, mũi to, mũi giải phẫu hỏng…. mang đến 1 dáng mũi hoàn hảo cũng như đẹp như ý như mong đợi.

  Thẩm mỹ mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line, là một bước nhảy vọt của phẫu thuật nâng mũi. phương pháp này và sự tích hợp của nhiều kĩ thuật mũi tiên tiến nhất cùng với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, Ko chỉ đem lại một dáng mũi đẹp như ý mà đảm bảo không nguy hiểm, Ko biến chứng và duy trì hiệu quả lâu dài. Nhưng có nên đi nâng mũi không? nâng mũi có đau ko? ở đâu an toàn?

  Cùng với sự hợp tác mật thiết cùng bệnh viện Top 5 các viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, viện thẩm mỹ Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã được chuyển giao phương pháp nâng mũi cấu trúc và là nơi đầu tiên thực hiện cách thức này Tại Việt Nam đồng thời nhận được phản hồi tích rất của các bạn trong cũng như ngoài nước.

  [​IMG]

  Quy trình thực hiện nâng mũi hàn quốc tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

  Bước 1: Trước khi quyết định thẩm mỹ mũi cấu trúc thì các bạn sẽ được gặp trực tiếp cùng y Bác sĩ để được khám toàn diện về mũi giúp chỉ định tình trạng này có được nâng mũi cấu trúc hay không? một số hiện tượng mũi đã có chiếc đẹp sẳn thì chỉ nên sửa mũi bình thường hay bọc sụn là đủ. sau khám xét thì quyết định những bộ phận nào trên mũi cần chỉnh sửa.

  Bước 2: chúng ta được xét nghiệm tổng quát trước lúc tiến hành phẫu thuậtnang mui han quoc để đảm bảo an toàn, nếu có bất kì bệnh lý nào cũng cần báo lại ngay cho y Bác sĩ.

  Bước 3: bạn được tiền mê nhẹ trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy thoải mái, Ko đau đớn.

  Bước 4: tiến hành phẫu thuật: chuyên gia bắt đầu tiến hành những bước tạo hình mũi như: Dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần hình dạng mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng Sụn trên cơ thể người, cắt cánh mũi, …Thời gian phẫu thuật trung bình từ một đến 2 giờ

  Bước 5: hậu phẫu thuật sửa mũi cấu trúc chúng ta có khả năng nghỉ ngơi cũng như ra về ngay trong ngày. Ngày hôm sau khi khách hàng sẽ được điều dưỡng chăm sóc, rửa vết thương cũng như dặn dò chế mức độ ăn cũng như chăm sóc mũi sau mổ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...