Toàn Quốc Phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài chân như thế nào ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 5/7/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài chân chỉ dành cho ai dũng cảm thực sự. Bởi ngay cả các bác sỹ giỏi nhất cũng khuyên khách hàng không nên thực hiện phương pháp làm đẹp nguy hiểm này.

  [​IMG]

  Các bác sỹ cho biết, để cải thiện chiều cao của mình chỉ thêm vài cm thôi, mọi người sẽ phải chấp nhận đối mặt với những cơn đau đớn thấu xương thấu tủy hàng năm trời và sẽ rất nhiều lần hối hận vì mình đã kéo chân. Phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài chân vẫn là cơn ác mộng với khách hàng mặc dù phương pháp kéo dài chân hiện nay đã hiện đại hơn rất nhiều và được sự hỗ trợ tối đa từ các công nghệ y khoa.

  Hiện nay đi cùng sự phát triển không ngừng nghỉ, đi lên như vũ bão của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài xương ống chân nếu trước kia phải mổ hở thì ngày nay khách hàng đã có thể được các bác sỹ thực hiện bằng phương pháp nội soi (Monorail Fixators). Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ kéo dài chân này là sẹo ở chân khá nhỏ, thời gian thực hiện không tới hàng tiếng đồng hồ như trước kia mà chỉ khoảng 30 phút, máu mất ít. Đặc biệt sẽ ít xảy ra biến chứng nguy hiểm, không làm đứt các dây thần kinh và tĩnh mạch chân (có thể gây tử vong như trước kia), và sẽ đỡ gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng so với việc mổ hở.

  Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài chân nội soi được thực hiện theo các bước chính như sau:

  - Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê màng cứng, một số trường hợp có thể gây mê toàn thân. Sau đó thì rạch một lỗ nhỏ chỉ khoảng 5mm tại ống chân dưới, phía dưới đầu gối, sau đó bác sỹ đưa thiết bị nội soi vào để thực hiện thủ thuật kéo dài chân. Đầu ống nội soi có gắn camera giúp phóng to các bộ phận bên trong chân trên màn hình giúp cho bác sỹ có thể thao tác chính xác nhất.

  - Tiếp sau đó, má ngoài của ống chân sẽ được bác sỹ lắp cố định một thiết bị y học hiện đại có công dụng kéo giãn xương ống chân một cách từ từ. Nó cũng có tác dụng kéo dài các dây thần kinh, mạch máu, tĩnh mạch và các bộ phận tế bào sống khác của chân ở khu vực được kéo dài.

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/tri-hoi-nach-0839322222
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...