Toàn Quốc Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới cho đôi mắt hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myvientp01, 26/7/16.

 1. myvientp01

  myvientp01 Member

  Chào bác sĩ! Mí mắt dưới của em có khá nhiều mỡ thừa, không biết ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới nào giúp em lấy đi được phần mỡ thừa này không? Nếu có thì cách thức thực hiện ra sao và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn bác sĩ trước! (Phương Lan, Đồng Nai).

  [​IMG]

  Phương Lan thân mến!

  Lời đầu tiên Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt dưới nào giúp bạn lấy đi phần mỡ ở mí mắt dưới cũng như chi phí của dịch vụ đó. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

  Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi tiếp nhận những tình yêu cũng như những vui buồn của cuộc sống. Do đó nếu bạn đang có một đôi mắt với mí dưới nhiều mỡ thừa thì bạn nên đi phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới ngay để lấy lại cho mình một đôi mắt hoàn hảo Phương Lan nhé.

  Hiện nay, để khắc phục tình trạng mí mắt dưới có nhiều mỡ dư thừa thì Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có hai phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt dưới mà bạn có thể lựa chọn là cắt mí mắt và lấy mỡ mí mắt bọng mắt. Nhìn chung, cả hai phương pháp thẩm mỹ mắt đều giúp bạn khắc phục tình trạng mí mắt dưới có nhiều mỡ dư thừa, trả lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống.

  Nguồn: Thẩm mỹ mắt hai mí

  Chăm sóc sau phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mí mắt dưới như sau:

  - Sau phẫu thuật thẩm mỹ lấy da thừa, mỡ thừa mi mắt dưới, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn giữ đầu ở tư thế cao trong những ngày đầu và chườm lạnh để giảm sưng nề và bầm tím trong 24-48 giờ đầu tiên (theo sau là chườm ấm). Thuốc mỡ kháng sinh cho mắt (hoặc kết hợp steroid/kháng sinh) hoặc thuốc nhỏ mắt sẽ được kê trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
  - Mắt bạn có thể cảm thấy căng và đau nhẹ sau khi thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên bạn có thể khống chế được sự khó chịu này bằng thuốc giảm đau do bác sĩ kê.
  - Nếu bạn cảm thấy đau dữ dội, hãy gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức.
  - Bạn sẽ được khuyên nên tránh các hoạt động mạnh trong một thời gian vài ngày đến vài tuần sau khi phẫu thuật.
  - Bạn sẽ được tái khám trong vòng một tuần sau phẫu thuật và các mũi chỉ khâu không tiêu được cắt bỏ 5 đến 7 ngày sau khi phẫu thuật.
  Kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới

  Xem thêm: http://ngomonghung.vn/cat-mi-mat-gia-bao-nhieu.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...