Toàn Quốc Phẩu thuật thẩm mỹ nam khác gì so với nữ giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gionbich10, 25/4/16.

 1. gionbich10

  gionbich10 New Member

  Phẫu thuật thẩm mỹ nam

  Ngày nay, làm đẹp gương mặt không còn là đặc quyền của riêng phụ nữ nữa. Phái mạnh ngày càng ý thức được việc làm đẹp của họ bởi vì sở hữu một khuôn mặt đẹp sẽ giúp cho họ thành công hơn trong cuộc sống cũng như ở trong công việc. Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới chính là thay đổi cấu trúc khuôn mặt để gương mặt trở nên cân đối hơn.

  Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới có gì khác biệt so với nữ giới?

  Gương mặt nam giới vốn thường to bè hơn nữ giới, đồng thời việc cắt xương cũng phải tính đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu như đối với nữ giới, mặt thon gọn, cằm nhọn và nhỏ sẽ mang lại nét nữ tính thì các đấng nam nhi lại chỉ cần tạo hình gương mặt cho gọn lại, cằm không quá nhọn, để vẫn giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẩm mỹ của người bác sĩ phẫu thuật, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt sẽ vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ nam tính của người nam. Phẫu thuật thẩm mỹ nam được thực hiện như thế nào?

  Phẫu thuật khuôn mặt có liên quan đến toàn bộ cấu trúc gương mặt bởi cấu trúc xương hàm và cằm. Đối với nam giới, nếu cấu trúc xương mặt hình vuông thì phần lớn do xương hàm khá dài và góc hàm vuông. Với kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt sẽ làm cho gương mặt thon gọn hơn, đồng thời điều chỉnh cằm để tạo sự cân đối, chính vì vậy cần phải tuân theo một quy trình tiên tiến, hiện đại để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  [​IMG]

  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho cánh nam giới là phẫu thuật khá phức tạp do đó đề ra yêu cầu về đội ngũ bác sĩ giỏi là vô cùng quan trọng. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là nơi hội tụ những bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Thái Lan, Hàn Quốc… đã thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm qua. Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện như sau:

  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm và cấu trúc xương cằm

  Để có thể xác định chính xác những nguyên nhân gây ra khuyết điểm trên khuôn mặt nam giới, thẩm mỹ viện sẽ tiến hành chụp và kiểm tra cấu trúc xương mặt nhờ sự hỗ trợ của máy X quang kỹ thuật số pano cepha. Đó là thiết bị chụp X-quang hiện đại nhất bởi độ bức xạ được giảm đến mức tối đa, và cực kỳ thấp nên rất an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng cho hàm mặt

  Dữ liệu của bước 1 được nhập vào trong hệ thống. Việc ứng dụng phần mềm phân tích hàm mặt OMS trong những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới đang là một trong những thành công lớn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được nhiều khách hàng lựa chọn. Phần mềm OMS sẽ phân tích 1 cách chính xác hệ thống dây thần kinh, và cấu trúc xương mặt xác định được các khuyết điểm, đưa ra hướng khắc phục với những số liệu cụ thể cùng với phát đồ điều trị.

  [​IMG]
  Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới

  Xem thêm các bước tiếp theo và hình ảnh chi tiết phẩu thuật thẩm mỹ nam tại: Phẫu thuật thẩm mỹ nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...