Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 17/12/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Câu hỏi:

  Xin chào Trung tâm thẩm mỹ JW, em là Như Ngọc, 2 bên mũi của em rất rộng và chưa đều nhau. Em tính đi phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Qua tìm hiểu em được biết tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có kỹ thuật này. Vậy Trung tâm thẩm mỹ JW có thể trả lời cho em biết phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu được không ạ?
  Xin cảm ơn Thẩm mỹ JW Hàn Quốc! (Như Ngọc – Đồng Tháp).

  Chuyên viên tư vấn:

  Thân chào Như Ngọc!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với thắc mắc của bạn là phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu? bác sĩ tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Nằm ở trung tâm gương mặt, chiếc mũi nắm giữ 1 vị trí đặc biệt tạo nên vẻ ngoài của gương mặt, do đó không ít chị em đã phải lo lắng và tìm nhiều hình thức để có thể cải thiện được chiếc mũi không đẹp của mình, trong đó có kỹ thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi.

  [​IMG]

  Để thẩm mỹ thu gọn cánh mũi Hàn Quốc như ý bạn không cần phải qua tận Hàn xa xôi vì phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc tại Việt Nam đã đạt tới trình độ tiên tiến không kém cạnh gì dịch vụ nâng mũi tại Hàn Quốc.

  Thu gọn cánh mũi là 1 thủ thuật nhẹ nhàng, ít cắt xẻ, hạn chế ảnh hưởng vì thế sau khi thực hiện khách hàng có thể hoạt động bình thường, không cần nghỉ ngơi. Hiệu quả thu gọn cánh mũi được duy trì trọn đời với chiếc mũi thon gọn, xinh xắn.

  Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được làm theo 1 quá trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chuẩn xác, nhanh chóng, tiên tiến, an toàn. Với vết rạch nhỏ, cẩn thận, tinh tế của các bác sĩ không những đem tới cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, không đau mà còn cam kết không có sẹo.

  [​IMG]

  Thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật đơn giản, không gây đau đớn cho khách hàng, kỹ thuật này thật sự không mang tới rủi ro. Hiệu quả giảm sưng cũng mau chóng trong vòng 1 tuần.

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức chi phí là 7 - 10 triệu tùy đối tượng. Thông thường cắt cánh mũi mới có mức giá là 7 triệu.

  Thẩm mỹ viện JW là thẩm mỹ viện được đông đảo khách hàng biết tới nhờ sự uy tín, an toàn, cùng với luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu. Trung tâm với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp trực tiếp từ Hàn Quốc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...