Toàn Quốc Phẫu thuật thế giới tận tình thiên đường nhựa nổi tiếng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi trietmob, 16/6/16.

 1. trietmob

  trietmob Member

  Hàn Quốc là chọn lựa số một để tôn tạo các mặt, trong khi Ấn Độ trở nên điểm đến yêu thích của những người muốn kéo chiều cao chân.

  hiện giờ, đó là phẫu thuật thẩm mỹ vì họ muốn hơn là nhu cầu, sự độc lập thưa. Công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la để xuất hiện liên tục trên các công cụ truyền thông đại chúng và Internet. Xem thêm: hút mỡ bụng có đau không

  Theo Giáo sư Jim Khung thẩm mỹ Phẫu thuật từ Đại học Anglia Ruskin (Anh), trong vài thập kỷ qua có tiến bộ phẫu thuật thẩm mỹ. tỷ lệ tử vong cao khi nâng ngực, bụng co lại, căng da mặt hoặc mí mắt là kí vãng. Cùng nhau, Dubai, Thái Lan, Ấn Độ và Iran đã bắt đầu nổi lên như một trọng điểm thẩm mỹ mới với giá cả phải chăng và sức mạnh riêng của nó.

  Ấn Độ: Kéo chân

  Thăng tiến và dễ hôn phối, người Ấn Độ sẵn sàng chịu đựng để kéo dài chân. Phương pháp này được phát triển từ kỹ thuật thần kinh cột sống dùng cho những bệnh nhân bị chấn thương nghiêm trọng hoặc con nít còi cọc. xương chân khách hàng bị phá vỡ và xây dựng lại, khăng khăng bằng một khung sắt trong nhiều tuần. Do đó, chiều cao có thể được tăng lên gần 8 cm. hút mỡ bụng cho đàn ông

  [​IMG]


  Khung của chân Ấn Độ nhất mực. Ảnh: AP.
  Kéo chân rủi ro tiềm ẩn. Nếu xương không lành do nhiễm trùng hoặc dị ứng, khách hàng có thể cắt cụt. Amar Sarin, một thầy thuốc phẫu thuật chỉnh hình Ấn Độ cho biết: "Đây là một trong những phương pháp hiểm nguy nhất, nhưng họ dám tiến hành qua 1-2 tháng khi học hỏi từ các đồng nghiệp đi trước chưa có trường, không được đào tạo, không có gì.". mặc dầu những nguy hiểm, dịch vụ tiếp kiến phát triển.

  Hàn Quốc: Cutlery mặt triệt để

  Công nghiệp Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đã bùng nổ. dịch vụ dao kéo rẻ hơn và hiệu quả hơn, góp phần đáng kể vào GDP của kimchi.

  [​IMG]


  Với tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất thế giới, Hàn Quốc đã trở thành "thủ đô của dao kéo". V cắt cằm, mũi bị sụp đổ và thay đổi dạng hình mắt được chuộng. hiện giờ, các trọng điểm làm đẹp Hàn Quốc cũng được cải thiện làm việc để phục vụ cho cả khách hàng trong và ngoài nước.

  Brazil: nâng mông, bụng và ngực

  Trong năm 2014, Brazil đang tiến hành nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ thứ hai thế giới, đốn ở ngực, bụng, mông. Nó cũng dẫn đầu dao kéo tốc độ phát triển kỹ thuật, cấy ghép vú từ cấy ghép để giảm mỡ bụng và nâng mông.

  Ngoài tiêm mỡ và cấy ghép cho 3 toàn, người Samba cũng được tạo ra trong các bài tập mông. Tuy nhiên, các chuyên gia đạo báo mông nâng tiềm năng gây chết người nếu khách hàng là thuyên tắc mỡ.

  Iran: tạo hình mũi

  Phẫu thuật thẩm mỹ Iran đang phát triển rất mau chóng, giang sơn này đã trở nên một trong những địa chỉ dao kéo lừng danh nhất. Khách hàng đến đây thường chọn môi bơm, chân mày xăm và mũi được thực hiện.

  [​IMG]

  Buộc phải ăn mặc kín đáo đạo, nữ giới Iran chọn nâng mũi để hoàn thành phần dễ thấy nhất của nó. Javad Amirizad, một thành viên của Hiệp hội các thầy thuốc phẫu thuật thẩm mỹ Iran tiết lộ rằng 60% của 40.000 trường hợp mỗi năm dao kéo ở sơn hà này đang làm mũi. Băng trên mũi sau phẫu thuật thậm chí còn được gọi là "băng danh dự".

  ngoại giả, ở một số nước khác, bạn cũng đi "vùng kín" thu nhỏ để dễ dàng, khu vực áo tắm tự tín. Nếu không cẩn thận, phương pháp này sẽ dẫn đến rủi ro khôn lường. Dù sao rất nhiều người, ham muốn nhan sắc vẫn là ưu tiên hàng đầu
  Xem thêm: hút mỡ bụng có hại không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...