Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 2/7/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Hỏi:

  Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Tuyết Lan, em muốn đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cánh mũi em vừa xấu vừa bè nhìn rất thô nên em đang tính xin nghỉ phép để đi thu gọn lại cánh mũi. Em có tìm hiểu về phương pháp này trên mạng tuy nhiên có quá nhiều thông tin liên quan làm em hết sức hoang mang không biết phải tin vào đâu. Chuyên mục tư vấn cho em hỏi là thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và có hại gì không ạ?
  Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Tuyết Lan – Đồng Nai)

  Trả lời:

  Tuyết Lan thân mến!
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là phẫu thuật thu gọn cánh mũi có hại gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Với sự ra đời của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết khách hàng. Với trường hợp cánh mũi bành to ra hai bên bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi để cải thiện chiếc mũi xấu xí nhiều khuyết điểm của mình.

  [​IMG]

  Tùy từng trường hợp cụ thể mà các Bác sĩ sẽ có cách tiến hành thích hợp. Nếu cánh mũi to, dày thì Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại chân cánh mũi và tiến hành thủ thuật cắt cánh mũi, giúp cánh mũi thon nhỏ hơn. Nếu cánh mũi mỏng thì Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong.

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có hại không?

  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không quá phức tạp mà rất đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn và hoàn toàn không có hại gì cả. Với các phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hiện đại hiện nay không hề xâm lấn, không đau và không hề để lại sẹo sau phẫu thuật.

  [​IMG]

  Kết quả đạt được sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

  – Cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát và thông minh hơn

  – Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt

  – Kết quả sửa mũi được vĩnh viễn

  ...Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...