Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi minmin, 1/1/16.

 1. minmin

  minmin New Member

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là kĩ thuật thu nhỏ vùng da sậm màu hay có màu hồng, tạo sự cân đối, hài hòa giữa bầu ngực, quầng vú và núm vú. Bầu ngực căng tròn, săn chắc, quầng vú, núm vú cân đối hài hòa là một bộ ngực có nét thẩm mỹ hoàn hảo, đôi khi do di truyền hay sanh nở, hay tuổi tác làm nhiều chị em có quầng vú, núm vú to, nhìn không đẹp mắt.
  Dịch vụ làm đẹp ngực cho khách hàng nữ hiện đã bổ sung giải pháp thu nhỏ quầng vú bằng công nghệ thẩm mỹ mới nhất, quầng vú được thu nhỏ bằng cách cắt bỏ bớt da của phần trong quầng vú, sẹo sẽ được giấu sát vào trong chân núm vú, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối, quầng vú sau khi thu nhỏ sẽ hài hòa, cân đối, phù hợp với bộ ngực của chị em. Điều quan trọng là sau khi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt và cảm giác sinh lý vì thế chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

  [​IMG]

  Quy trình thu nhỏ quầng vú :
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra quy trình hợp lý và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết
  Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú để đảm bảo bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp
  Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh…
  Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ)
  Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
  Bước 5: Tái khám, cắt chỉ
  Chăm sóc sau khi thu nhỏ quầng vú :
  • Cần giữ khô vết thương trong những ngày đầu
  • Thời gian hồi phục nhanh sau khoảng 5 ngày
  • Hạn chế những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản…
  • Uống thuốc và tái khám đúng lịch
  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cũng có thể được thực hiện với các phẫu thuật ngực khác như nâng ngực, đặt túi ngực nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Bệnh Viện Thẩm Mỹ KIM HOSPITAL chuyên thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ngực gồm có: nâng ngực, đặt túi ngực, phẫu thuật nâng ngực có hại không và có biến chứng không, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ quầng vú.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...