Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú núm vú có tốt không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong28, 25/12/15.

 1. thuyduong28

  thuyduong28 Member

  Do tác động của chuyện sinh em bé cùng với nuôi con, đầu vú của phụ nữ thường bị to ra cùng với quầng vú to quá mức làm cho bầu ngực trở nên không đẹp nữa và thiếu lôi cuốn. Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn quầng vú núm vú là giải pháp hiệu quả giúp các chị em có thể lấy lại nét đẹp nóng bỏng của vòng một.

  [​IMG]

  Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú cùng với núm vú thường ứng dụng cho những đối tượng phụ nữ có quầng vú thâm, lớn, núm vú dài cùng với to hoặc là núm vú và quầng vú chưa cân đối với bầu ngực. Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW với phương pháp tiếp nhận toàn bộ từ Viện thẩm mỹ Jeong Won danh tiếng top 5 tại Hàn và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại Hàn Quốc đã làm thành công hàng nghìn ca thẩm mỹ, trong đó có thu gọn quầng vú và núm vú, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho chị em.

  Thu nhỏ quầng vú núm vú là gì?

  – Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, dễ dàng, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở bên ngoài và trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn hơn, cân xứng với bầu vú đồng thời núm vú.

  Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần tổ chức da thừa tại trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến mô tuyến sữa, dây thần kinh…

  [​IMG]

  – Phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ núm vú cũng là giải pháp làm nhỏ kích thước của núm vú, song song, có thể kết hợp với tái tạo hình thể của núm vú sao cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn ngực mà vẫn đảm bảo được tuyến sữa cho bé yêu.

  Theo đó, tùy từng tình trạng mà bác sỹ sẽ có những phương pháp xử lý thích hợp:

  + Nếu núm vú dày và to theo chiều rộng: bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ 1 phần núm vú, phối hợp thu hẹp kích thước núm vú còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  + Nếu núm vú phì đại: bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài tại đoạn giữa núm vú, làm giảm độ cao của núm bằng cách kéo 1 phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Quy trình thẩm mỹ thu nhỏ quầng núm vú cụ thể như sau:

  Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng núm vú ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW do các bác sĩ chuyên môn cao, làm việc chính quy nhiều năm liền tại Jeong Won Hàn Quốc trực tiếp tiến hành, cam kết an toàn và mang đến hiệu quả tối đa, bao gồm các bước sau:

  Bước 1: Chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám vấn đề quầng vú, núm vú của khách hàng cùng với tư vấn giải pháp thực hiện thích hợp nhất.

  Bước 2: Bạn được thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn trong khi tiến hành.

  Bước 3: Bác sỹ xác định chính xác tỷ lệ quầng vú, núm vú cần giải quyết đồng thời tiến hành gây tê.

  Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú núm vú theo phương pháp đã xác định.

  Bước 5: Bạn có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật xong

  Bước 6: Tái khám, cắt chỉ.

  (Còn tiếp...)

  >>>Xem tiếp thông tin tại: Thu nhỏ quầng vú núm vú hiệu quả ở Trung tâm thẩm mỹ JW
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...